Người dùng Grab đã có thể thanh toán dịch vụ qua Zalopay

Grab Việt Nam và Ví điện tử ZaloPay chính thức công bố hợp tác triển khai phương thức thanh toán mới bằng ZaloPay trên ứng dụng Grab.

Chú thích ảnh

Theo đó, người dùng Grab có thể thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng qua ZaloPay, bên cạnh hình thức thanh toán qua Ví Moca và các thẻ ngân hàng đã liên kết hoặc tiền mặt như trước đây.

Đây là sự đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa hai ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam, khi hai bên sẽ cùng tận dụng sức mạnh hệ sinh thái của nhau, chia sẻ năng lực công nghệ tài chính và sự thấu hiểu trải nghiệm người dùng để hướng đến phát triển bền vững lâu dài,cùng nhau thúc đẩy đưa thanh toán không dùng tiền mặt lên một tầm cao mới”.

Bà Lê Lan Chi, Tổng Giám đốc ZaloPay tin rằng, thông qua hợp tác này có thể triển khai nhiều ý tưởng, mang đến các sản phẩm công nghệ mới hữu ích để phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng hơn nữa trong tương lai.

ZaloPay hợp tác cùng Ngân hàng CIMB Việt Nam ra mắt sản phẩm Tài khoản trả sau
ZaloPay hợp tác cùng Ngân hàng CIMB Việt Nam ra mắt sản phẩm Tài khoản trả sau

Sản phẩm Tài khoản trả sau của Ngân hàng CIMB Việt Nam trên nền tảng ZaloPay được xem là nguồn tiền dự phòng an toàn và tiện lợi mỗi tháng, giúp người dùng có thêm giải pháp chi tiêu khi cần chi trả các hóa đơn và tiện ích ngay trên ZaloPay, với hạn mức mua sắm lên đến 5.000.000 đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN