MoMo ra mắt cuộc thi tranh tài kiến thức tương tác “Học viện MoMo”

Ví MoMo chính thức ra cuộc thi tranh tài kiến thức tương tác “Học Viện MoMo”. Đây là món quà ý nghĩa mà Ví MoMo dành tặng cho tất cả người dùng nhân sự kiện đặc biệt cán mốc 20 triệu người dùng sau 10 năm thương hiệu Ví MoMo. Các chương trình tương tác mà Ví MoMo đang cố gắng xây dựng nằm trong những chiến lược quan trọng để MoMo hướng tới Siêu ứng dụng (Super App) đầu tiên của Việt Nam.

Chú thích ảnh

“Học viện MoMo” đã được tích hợp trực tiếp ngay trên ứng dụng Ví điện tử MoMo từ ngày 9/9.  Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một cuộc thi tranh tài tương tác trực tiếp xuất hiện trên nền tảng tài chính như Ví điện tử. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Ví điện tử MoMo (phiên bản mới nhất) trên điện thoại thông minh, người dùng sẽ có thể cùng hòa vào không khí thi đấu, tranh tài đầy kịch tính, gay cấn, thách thức kho kiến thức của chính mình và cùng tranh các phần thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến gần 20 tỷ đồng. Chương trình kéo dài đến ngày 4/10/2020.

Ngồi nhà đóng lệ phí trước bạ ô tô - xe máy ngay trên Ví MoMo
Ngồi nhà đóng lệ phí trước bạ ô tô - xe máy ngay trên Ví MoMo

Sau 8 tháng triển khai, Cổng dịch vụ công Quốc gia (DVCQG) đã bổ sung thêm hàng loạt thủ tục hành chính cho phép thanh toán trực tuyến… Đặc biệt, ví MoMo cùng Tổng Cục Thuế cũng triển khai dịch vụ đóng Lệ phí trước bạ với ô tô, xe máy ngay trên ứng dụng MoMo.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN