MM Mega Market phân phối khoai tây Mỹ tại Việt Nam

MM Mega Marke Việt Nam đang bày bán các chủng loại khoai tây Mỹ đặc biệt, như khoai tây đỏ và khoai tây tím tại hệ thống 21 trung tâm trên toàn quốc. Việc phân phối khoai tây Mỹ góp phần làm đa dạng các sản phẩm bày bán tại MM Mega Market, mang đến cho khách hàng hộ gia đình và các chủ nhà hàng khách sạn tại Việt Nam nhiều lựa chọn trong hàng nông sản nhập khẩu.

Chú thích ảnh
Khoai tây Mỹ được bày bán trong hệ thống MM Mega Market.

Trong khuôn khổ quảng bá sản phẩm khoai tây Mỹ, từ ngày 6 - 12/6, MM Mega Market đã tổ chức thử thách sáng tạo món ăn từ khoai tây Mỹ, khuyến khích khách hàng sáng tạo và trải nghiệm các công thức nấu ăn đa dạng từ khoai tây Mỹ.

Đặc biệt, khoai tây Mỹ tại MM Mega Market đang có mức giá như khoai tây bi (75.000đ/túi 500gr), khoai tây tím (75.000đ/túi 500gr), khoai tây vàng (42.000đ/túi 500gr), khoai tây đỏ (42.000đ/túi 500gr).

Ông Đinh Quang Khôi, Phó Giám đốc Marketing của MM Mega Market chia sẻ: “Chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Việc hợp tác với các nhà cung cấp khoai tây hàng đầu từ Mỹ giúp MM đảm bảo sự đa dạng trong nguồn hàng và đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng khi mua sắm tại các trung tâm MM trên toàn quốc”. 

Tương lai nào cho thoả thuận an ninh song phương Mỹ - Ukraine?
Tương lai nào cho thoả thuận an ninh song phương Mỹ - Ukraine?

Tương lai của thỏa thuận vẫn chưa rõ ràng trong bối cảnh cuộc bầu cử Mỹ vào mùa thu này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN