Korean Air triển khai đường bay tới Phú Quốc

Ngày 26/11, Hãng hàng không Korean Air đã hạ cánh chuyến bay đầu tiên đến Phú Quốc (Việt Nam). Đây là điểm đến thứ năm của Korean Air, sau Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Nha Trang.

Theo đó, Korean Air sẽ khai thác chặng bay này hàng ngày trên đội tàu bay Airbus A330-300, gồm 284 chỗ với 24 ghế hạng thương gia (Prestige Class) và 260 ghế hạng phổ thông.

Chú thích ảnh

Các chuyến bay sẽ khởi hành hàng ngày vào lúc 15h45 (giờ địa phương) từ Seoul Incheon và đến Phú Quốc vào 19h50. Chiều ngược lại từ Phú Quốc sẽ khởi hành lúc 21h20 và đến sân bay Seoul Incheon vào 4h50 sáng hôm sau (giờ địa phương). Du khách từ Việt Nam cũng có thể quá cảnh thuận tiện tại Nhà ga số 2 tại sân bay Incheon để nối chuyến trên mạng bay rộng khắp của Korean Air, chẳng hạn tới 13 điểm đến ở Bắc Mỹ và 9 điểm đến ở Nhật Bản.

Ông Kyeyong Kim, Giám đốc Quốc gia Việt Nam của Korean Air cho biết: "Theo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, tính từ tháng 1 tới tháng 9/2023, đã có 2,58 triệu lượt khách Hàn Quốc tới Việt Nam. Điều này cho thấy, Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất với các du khách Hàn Quốc, đặc biệt vào mùa đông. Chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ phát triển tiềm năng du lịch Việt Nam với việc cung cấp dịch vụ hàng không thuận tiện cho các hành khách quốc tế muốn tới thăm điểm đến đặc biệt này".

Korean Air sẽ cân hành khách và hành lý xách tay trước chuyến bay
Korean Air sẽ cân hành khách và hành lý xách tay trước chuyến bay

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air sẽ thực hiện cân hành khách và hành lý xách tay của họ trước các chuyến bay nội địa và quốc tế trong thời gian tới, căn cứ luật định của nước này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN