Coca-Cola ra mắt Fanta® Hương Nho mới

Fanta® nước giải khát có ga được nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích – ra mắt Fanta® Hương Nho mới, với sắc tím độc đáo, mang đến hương vị sảng khoái và bùng nổ hơn.

Chú thích ảnh

Bên cạnh Fanta® Hương Cam, Fanta® Hương Nho là hương vị được đông đảo người dùng trên toàn thế giới yêu thích. Với các hương vị trái cây tưởng chừng như đơn giản nhưng thật sự thơm ngon, Fanta® đã dần trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của Cola-Cola Việt Nam. Có Fanta® là sẽ có thêm nhiều niềm vui và hương vị trong những buổi hàn huyên bè bạn.

Ra mắt cùng với Hương Nho mới toanh, Fanta® đồng thời mang đến nhiều niềm vui, cảm giác hứng khởi mỗi ngày cho người tiêu dùng thông qua chuỗi hoạt động mang tên “Tận hưởng Hương Nho - Thỏa sức gắp quà”. Tháng 6 vừa qua, người tiêu dùng có thể đã bắt gặp các Quầy Fanta® ở khắp nơi trong TP.Hồ Chí Minh, tại các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim và nhiều chợ truyền thống… nơi mà người tiêu dùng có thể cùng bạn bè chơi thử máy gắp quà Fanta®, hoặc chụp ảnh selfie với Fanta® Hương Nho và chia sẻ trên mạng xã hội theo hướng dẫn để có cơ hội nhận các phần quà độc đáo từ nhãn hàng như mô hình ô tô cổ điển và túi tote sành điệu.

Coca-Cola ngừng sản xuất trà Honest
Coca-Cola ngừng sản xuất trà Honest

Nối bước các dòng sản phẩm Tab, Odwalla và nước dừa Zico, trà Honest là cái tên tiếp theo bị nhà sản xuất thức uống nổi tiếng Coca-Cola ngừng sản xuất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN