Bigo Live kỷ niệm 8 năm thành lập

Bigo Live, nền tảng phát trực tiếp hàng đầu thế giới, vừa tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 với Bigo Birthday Night sôi động và ý nghĩa tại khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh, Khánh Hòa. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng, nhấn mạnh những thành tựu và ảnh hưởng của nền tảng trong việc gắn kết cộng đồng người dùng, streamer và người hâm mộ.

Bigo Birthday Night lần thứ 8 được tổ chức trong một không khí lễ hội lung linh và độc đáo với sự tham gia của các streamer hàng đầu của Bigo Live bao gồm 96 Idol, Agency và Gia tộc nổi tiếng như BIGO ID: C333666, chanhchua23, chipkobao... Ngoài ra, khách mời còn có những streamer xuất sắc lọt top Bảng xếp hạng (BXH) bao gồm BXH User, BXH Idol, BXH AGC và BXH Gia tộc được tuyển chọn từ 22 - 30/4.

Chú thích ảnh
Bigo Live kỷ niệm 8 năm thành lập.

Kỷ niệm 8 năm phát triển vượt bậc tại Việt Nam, Bigo Live “chiêu đãi” các khách mời bằng trải nghiệm 2 ngày 1 đêm tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick bên bãi biển Cam Ranh kỳ thú. Khách mời được thưởng thức ẩm thực bản địa trong nền âm nhạc hiện đại với DJ nổi tiếng khuấy động suốt đêm tiệc. Đêm tiệc còn trao giải cho các top BXH tại sân khấu ngoài trời lung linh sắc màu.

Trong 8 năm qua, Bigo Live đã trở thành bệ phóng cho tài năng của những nhà sáng tạo, khẳng định vị thế toàn cầu khi trao quyền cho người dùng thể hiện bản thân, thu hút người hâm mộ và từ đó có cơ hội tạo ra thu nhập. Nền tảng đã góp phần tạo nên tên tuổi cho các streamer như Hoàng Phong, Ưng Linh, Sơn Sói, Vân Ruby...

Bigo Live cam kết không ngừng cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách giới thiệu các tính năng mới, và nâng cao khả năng kiểm duyệt nội dung để đảm bảo một môi trường an toàn và hấp dẫn cho tất cả người dùng. Sứ mệnh của Bigo Live là tiếp tục xây dựng một cộng đồng sôi động kết nối những người có cùng sở thích, nơi mọi người có thể chia sẻ đam mê, cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các streamer.

Bigo Birthday Bash năm ngoái là một phiên tương tác đặc biệt cho phép người dùng và cộng đồng kết nối với các thần tượng Bigo Live. Bigo Live đã mời 7 thần tượng tài năng người Việt biểu diễn trực tiếp trên sân khấu tại Moon Tea Room, và tất cả các buổi biểu diễn đều được phát trực tiếp trên Bigo Live. Các thần tượng tài năng đã tham gia một cuộc thi thân mật, gần gũi, thể hiện tài năng của mình với hơn 11.500 người xem trực tuyến trên Bigo Live, và 150 người tham dự trực tiếp tại sự kiện sinh nhật. Trong số 7 thần tượng, Thu Hằng (BIGO ID: nguyenthithuhang) đã là người chiến thắng với thành tích xuất sắc.

Còn với Bigo Birthday Night năm nay, đối với những ai không thể tham gia trực tiếp bữa tiệc sinh nhật tại Movenpick Cam Ranh, Bigo Live sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm lại những khoảnh khắc ấn tượng của sự kiện thông qua buổi livestream vào ngày 31/5/2024.

PV
Bigo Live công bố người chiến thắng chương trình ‘Thêm bạn thêm vui’
Bigo Live công bố người chiến thắng chương trình ‘Thêm bạn thêm vui’

Bigo Live, nền tảng phát trực tuyến (livestreaming) hàng đầu thế giới, đã công bố đợt trúng giải đầu tiên bao gồm 6 broadcasters may mắn đã giành được những giải thưởng từ tuần đầu của chương trình giới thiệu “Thêm bạn thêm vui”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN