Bay Hàn Quốc, Myanmar 0 đồng cùng Vietjet

Ngày 21/7, Hãng hàng không Vietjet cho biết: Chào đón đường bay mới đến Seoul, Yangon, Pleiku, Vietjet công bố tuần lễ vàng “Vui hè sôi động” 12h rồi, Vietjet thôi! từ 22/7 – 29/7, với hơn 500.000 vé máy bay siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com.

Tiếp viên Vietjet tiễn khách xuống sân bay.


Chương trình áp dụng cho tất cả đường bay nội địa và quốc tế đến Bangkok, Singapore, Đài Bắc (Đài Loan -Trung Quốc), Seoul, Yangon (Myanmar) và áp dụng cho lịch bay từ 7/9 – 31/12/2015 (riêng đường bay Pleiku bắt đầu bay từ 1/10 và đường bay Yangon từ 2/10). 

Vé đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Ông Desmond Lin -  Giám đốc phát triển Kinh doanh Vietjet chia sẻ: “Tuần lễ vàng vui hè sôi động cùng Vietjet sẽ mang đến cho hành khách các cơ hội thỏa sức bay khắp Việt Nam và quốc tế đến đất nước Chùa Vàng (Myanmar), hay xứ sở Kim Chi lãng mạn trên những tàu bay mới hiện đại, mới nhất khu vực. 

Tiến Hiếu (TTXVN)
Honeywell và Vietjet Air hợp tác nâng cao chất lượng dịch vụ

Nhóm kinh doanh Hàng không Vũ trụ Honeywell đã ký Biên bản ghi nhớ với Hãng hàng không Thế hệ mới VietJet, trong việc lựa chọn và lắp đặt động cơ phụ (APU) và bộ thiết bị điện tử hàng không (avionics suite) của Honeywell cho các đội tàu bay mà VietJet sẽ nhận trong thời gian tới.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN