11:19 11/11/2020

Điều tra nguyên nhân hai vợ chồng chết thương tâm tại Bình Dương

Trên địa bàn xã An Linh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, vừa xảy ra vụ việc khiến 2 vợ chồng chết thương tâm tại khu vực chứa phân lợn. Nạn nhân là ông Đ.V.T (47 tuổi) cùng vợ N.T.Q (45 tuổi).

Thượng tá Bồ Văn Cúc, Trưởng Công an huyện Phú Giáo cho biết: Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định hai nạn nhân tử vong do ngạt khí trong bồn chứa phân.

Qua điều tra ban đầu, sáng 10/11, người con của nạn nhân không thấy cha mẹ chạy xe bồn đi chở nước và phân lợn bón cho vườn cây cao su trở về nhà như thường ngày, nên đã đi tìm. Khi đến khu vườn cao su, người con phát hiện cả cha và mẹ đã chết trong chiếc bồn bằng kim loại ở bên cạnh khu vườn cao su.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Theo nhận định của cơ quan chức năng, thời điểm xảy ra vụ việc hai vợ chồng mở nắp bồn bằng kim loại nói trên để dọn vệ sinh phân lợn chứa bên trong thì bị ngạt khí. Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

TTXVN/Báo Tin tức