Nhật Cường phân phối sản phẩm Bkav Mobile Security

Công ty Nhật Cường (Nhật Cường Mobile) ngày 4/9 đã phối hợp với Bkav để phân phối phần mềm bảo vệ Smartphone Bkav Mobile Security cho thị trường Hà Nội.


Ông Trần Kiên Cường, Trưởng phòng công nghệ Nhật Cường Mobile, cho biết: Nhật Cường quyết định lựa chọn Bkav Mobile Security vì đây là phần mềm tốt nhất trên thị trường trong việc sao lưu dữ liệu, chống trộm, diệt virus và đặc biệt là chặn spam. Bkav là nhà sản xuất phần mềm diệt virus hàng đầu Việt Nam và Nhật Cường muốn hợp tác với các chuyên gia bảo mật để giúp khách hàng của mình giảm thiểu tối đa các nguy cơ bị đánh cắp hoặc mất mát dữ liệu cá nhân.


Theo Bkav, tính năng sao lưu và phục hồi (Backup & Restore) trong Bkav Mobile Security giúp người dùng sao lưu an toàn danh bạ, tin nhắn và nhật ký cuộc gọi lên đám mây hoặc thẻ nhớ. Trong trường hợp bị mất điện thoại, người dùng sẽ không phải lo lắng vì những dữ liệu đã sao lưu có thể lấy lại một cách dễ dàng và nhanh chóng.


Tính năng chống trộm (AntiTheft) của Bkav Mobile Security có thể xác định được vị trí, tọa độ của điện thoại trong trường hợp người dùng bị mất cắp hoặc để quên đâu đó, giúp người dùng tìm lại điện thoại. Để các dữ liệu cá nhân quan trọng không bị rơi vào tay người khác, người sử dụng có thể gửi tin nhắn khẩn cấp ra lệnh xóa dữ liệu hoặc khóa máy từ xa.


Công nghệ lọc thông minh Smart Filter được tích hợp trên Bkav Mobile Security cho phép chặn 100% các tin nhắn rác thường gặp. Người dùng còn có thể thiết lập các chế độ chặn cuộc gọi linh hoạt như: không nhận các cuộc gọi từ các thuê bao không có trong danh bạ vào ban đêm, đặt chế độ riêng cho ngày làm việc và ngày cuối tuần bằng cách sử dụng tính năng chặn cuộc gọi không mong muốn (Call & SMS Block) của Bkav Mobile Security.Minh Phương

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN