Lộ diện 50 nhà sáng tạo video xuất sắc nhất của Master 2022 by TikTok

Master 2022 by TikTok, cuộc thi tìm kiếm những nhà sáng tạo tài năng tại TikTok, đã trở lại với 7 hạng mục được mở rộng đầy mới mẻ.

Chỉ sau 1 tuần khởi động, cuộc thi đã thu hút 912.000 video tham dự, đến từ hơn 1.000 nhà sáng tạo nội dung. Đặc biệt, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất ở 5 hạng mục video đã được xướng tên cho vòng bình chọn tiếp theo.

Chú thích ảnh

Với thông điệp "Glow up yourself, Light up others" - "Sáng chất riêng, Toả nhiệt huyết", Master 2022 by TikTok không chỉ tôn vinh hành trình tỏa sáng đậm chất riêng của các nhà sáng tạo, mà còn lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng, đồng thời truyền cảm hứng và phát hiện những nhân tố mới thuộc đa dạng lĩnh vực. 

Ở mùa giải thứ 4, Master 2022 by TikTok được nâng cấp với 7 đường đua đầy hấp dẫn, bao gồm: Music Master, Acting Master, Lifestyle Master, Sport Master, Game Master, LIVE Master và Talent LIVE Master. 

Trong đó, ban giám khảo ở mỗi hạng mục là đội ngũ cố vấn dày dặn kinh nghiệm: Nhà sản xuất Âm nhạc Mew Amazing (Music Master), Giám đốc Sáng tạo, diễn viên Denis Đặng (Acting Master), MC Thanh Thanh Huyền (Lifestyle Master), VĐV Tâng bóng Nghệ thuật Đỗ Kim Phúc (Sport Master) và Streamer, nhạc sĩ ViruSs (Game Master).

Tại vòng loại trực tiếp (1/10 - 6/10), Master 2022 by TikTok đã có màn khởi động bùng nổ khi thu hút sự tham gia của hơn 1.000 nhà sáng tạo nội dung, 912.000 video được đăng tải cùng hơn 3,5 tỉ lượt xem trên hashtag #Master2022byTikTok. 

Với tinh thần sẵn sàng bứt phá, các thí sinh đều cho thấy sự đầu tư nghiêm túc qua mỗi video đăng tải, từ đó khẳng định rõ nét dấu ấn cá nhân và truyền cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ đến cộng đồng. Điều này khiến ban giám khảo vô cùng đắn đo và “căng não” để chọn ra top 10 thí sinh xuất sắc nhất tại mỗi hạng mục. 

Điển hình, hạng mục Music Master nay lại càng thêm thú vị với sự xuất hiện của nhà sáng tạo âm nhạc Pháp Kiều (@phapkieu2). Thu hút hàng triệu lượt xem nhờ những bài rap tự sáng tác đầy hài hước, anh chàng đã xuất sắc chinh phục tấm vé vào thẳng vòng trong từ giám khảo Mew Amazing. Không hề kém cạnh các hạng mục khác, Phạm Tuấn Hưng (@pth.deptrai) - chàng trai tuy khiếm khuyết đôi chân nhưng lại là nhân tố đầy tiềm năng thuộc hạng mục Sport Master khi truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng yêu thể thao. Benvl97 (@benvl97) - cô nàng streamer với lối dẫn dắt dí dỏm có “một không hai” cũng được xướng tên trong top 10 hạng mục Game Master…

Chú thích ảnh
Nội dung dự thi của các nhà sáng tạo nội dung tài năng

Thông qua buổi LIVE tại kênh @tiktokcreators_vn và @master2022bytiktok vừa qua, top 10 thí sinh xuất sắc nhất của 5 hạng mục video đã chính thức được công bố:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Top 50 thí sinh thuộc 5 hạng mục video lộ diện

Hành trình tìm kiếm Master ở mỗi hạng mục sẽ tiếp tục bước đến vòng bình chọn (22/10 - 28/10) để tìm ra Top 3 nhà sáng tạo nội dung nổi bật tham dự đêm Gala Night (6/11). 

MH
Điểm lại những xu hướng hàng đầu tháng 9/2022 trên TikTok
Điểm lại những xu hướng hàng đầu tháng 9/2022 trên TikTok

Cộng đồng TikTok đã chào đón tháng 9 với nhiều hoạt động mới lạ, đón đầu hàng loạt xu hướng đặc sắc, và lan tỏa mạnh mẽ những giá trị tích cực. Không chỉ mở ra không gian giải trí sáng tạo, các chiến dịch còn là cơ hội để cho các nhà sáng tạo nội dung kết nối và xây dựng giá trị cộng đồng trên nền tảng. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN