Bài tập thể thao dài hơn 6 phút 'tại gia' dành cho những ngày cách ly toàn xã hội vì COVID-19

Sở Văn hóa và Thể thao (VH&TT) Đà Nẵng là một trong những đơn vị đầu tiên của ngành Thể thao công bố clip bài tập thể thao tại nhà, nhằm hướng dẫn nhân dân tập luyện thể thao tại nhà nâng cao sức khỏe phòng chống dịch bệnh trong thời gian cả nước cách ly toàn xã hội 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4 trên toàn quốc.

Đây là bài tập thể dục tại nhà do Bộ môn Thể dục - Thể hình Đà Nẵng xây dựng. Clip bài tập kéo dài hơn 6 phút do huấn luyện viên và vận động viên bộ môn thể dục thể hình (Sở VH&TT Đà Nẵng) thực hiện.

Bài tập với 2 phần: cơ bản và nâng cao; giúp người dân có thể tập luyện thể dục thể thao tại nhà theo nhiều cấp độ cho cả người tập nam và nữ.

Xem clip bài tập thể thao bài tập thể dục dài 6 phút thích hợp với mọi đối tượng:

 

Minh Thy/Báo Tin tức
Tokyo Olympic 2020 hè 2021: Đại dịch COVID-19 không thể làm ngừng cháy ngọn lửa Olympic
Tokyo Olympic 2020 hè 2021: Đại dịch COVID-19 không thể làm ngừng cháy ngọn lửa Olympic

Lần đầu tiên trong lịch sử hơn 100 năm, hai sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh - Thế vận hội mùa hè Olympic và Paralympic dự kiến diễn ra năm 2020 tại Thủ đô Tokyo, “trái tim” của Nhật Bản, bị dời đến năm sau. Thế nhưng, ngọn lửa thể thao Olympic không vì thế mà ngừng cháy sáng, nỗ lực của nước đăng cai, sự chuẩn bị của các liên đoàn thể thao, Ủy ban Olympic các nước và nỗ lực của từng vận động viên không thể bị dập tắt bởi COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN