Hãng hàng không ra mắt khoang chỉ dành riêng cho người lớn

Một hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ - Hà Lan sẽ ra mắt khoang riêng dành cho người lớn trên các chuyến bay giữa Amsterdam và Curacao.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa: Yahoo News

Hãng hàng không Corendon liên doanh giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Hà Lan thông báo sẽ triển khai “khu vực chỉ dành cho người lớn” trên các chuyến bay giữa hai thành phố Amsterdam và Curacao từ ngày 3/11.

“Khu vực này trên máy bay chỉ phục vụ những hành khách đi du lịch không kèm theo trẻ em và những hành khách đi công tác muốn làm việc trong môi trường yên tĩnh”, thông cáo báo chí của hãng Corendon lưu ý. 

Hãng hàng không trên giải thích rằng những khu vực riêng biệt đó cũng sẽ tác động tích cực đến các bậc phụ huynh. Họ có thể bớt lo lắng về việc làm phiền đến những hành khách khác nếu con họ nghịch ngợm hoặc quấy khóc trên chuyến bay.  

Theo đó, khu vực dành riêng cho hành khách là người lớn sẽ nằm ở phía trước của máy bay với 9 ghế cực lớn và 93 ghế tiêu chuẩn. Khu vực này sẽ tách biệt với phần còn lại của máy bay bằng vách và rèm ngăn. Nhờ vậy, hành khách sẽ được tận hưởng một chuyến bay yên tĩnh và thư thái.

Giá ghế ngồi tiêu chuẩn trong khu vực chỉ dành cho người từ 16 tuổi trở lên sẽ tính thêm phí khoảng 45 euro, trong khi ghế cực lớn sẽ thu thêm 100 euro.

Hoàng Trang/Báo Tin tức (Theo The Hill)
Phát hiện giun trong não người phụ nữ Australia
Phát hiện giun trong não người phụ nữ Australia

Các bác sĩ đã vô cùng sốc khi phát hiện giun ký sinh còn sống bên trong não của một phụ nữ ở Australia. Đây là trường hợp đầu tiên phát hiện giun sống trong não người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN