Cụ ông chết đứng khi đào thấy hộp sọ chồng cũ của vợ trong vườn

Một nông dân Nga trong lúc đào đất trồng khoai tây đã vô tình phát hiện ra một hộp sộ chôn vùi trong vườn. Sự thật càng choáng váng hơn khi ông nghe người bạn đời của mình tiết lộ bí mật động trời bà cất giữ suốt 20 năm nay.

Cụ ông làm vườn tìm thấy hộp sọ trong lúc trồng khoai tây.

Theo báo Anh Dailymail, vụ việc xảy ra tại một ngôi làng vùng Omsk (Siberia). Khi phát hiện ra chiếc sọ người, người chồng (60 tuổi) đã báo tin cho vợ. Tuy nhiên, vợ ông nghe xong tin lại rất bình tĩnh giải thích: “Đừng lo lắng, đó là người chồng đầu tiên của em”.

Bà thú nhận đã giết ông chồng đó rồi bảo người chồng hiện tại của mình “chôn lại hộp sọ về chỗ cũ, quên nó đi và đừng báo với cảnh sát”.

Người vợ tham gia quá trình dựng lại hiện trường gây án với hung khí là rìu.

Song người chồng mới không nghe vợ và đi khai báo với cảnh sát. Tại cơ quan điều tra, người phụ nữ này khai nhận cách đây 21 năm bà đã dùng rìu chém chồng cũ sau một trận cãi vã, vì ông này “đi uống rượu say và về đánh đập” bà.

Bà đã chia nhỏ thi thể người chồng, lúc đó 52 tuổi, và chôn ông trong vườn khoai tây. Sau đó bà giả vờ ông ấy đã đi xa làm việc và không bao giờ quay trở về nhà.

Cảnh sát phát hiện ra thêm nhiều phần xương khác trong vườn.

Theo Ủy ban Điều tra Nga, đây là một vụ án cực kỳ nghiêm trọng. Cảnh sát đã khám xét khu vườn và phát hiện nhiều bộ phận cơ thể khác của nạn nhân.

Đối với tội danh cố ý giết người, người phụ nữ này có thể phải đối mặt với mức án tù giam lên tới 10 năm tù.

Bảo Hà/Báo Tin tức
Lịch sử thăng trầm của Sentosa – nơi đăng cai Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều
Lịch sử thăng trầm của Sentosa – nơi đăng cai Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều

Hòn đảo Sentosa của Singapore được chọn làm nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều ngày 12/6 tới. Ít ai biết hòn đảo nghỉ dưỡng sang trọng ngày nay từng có một lịch sử đen tối.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN