200 ô tô tạo hình cây thông khổng lồ đón Năm mới

Hàng trăm người đã đậu xe thành hình cây thông Noel cùng thể hiện màn trình diễn ánh sáng để chào đón Giáng sinh và Năm mới tại Nga.

Kênh truyền hình RT đưa tin nhiều khu vực ở Nga đang trải qua mùa Đông ấm áp khác thường, không có tuyết rơi như mọi năm. Do vậy, người dân đã tìm đủ mọi cách để khuấy động bầu không khí lễ hội lớn nhất trong năm.

Hơn 200 người lái xe đã tham gia sự kiện tạo hình cây thông Noel khổng lồ ở thành phố miền Nam Stavropol ngày 23/12. Chiếc xe ô tô ở ngọn của cây thông là phương tiện đầu tiên bật đèn sáng. Các xe phía sau tuần tự làm theo, tạo thành hình ảnh một cây thông sáng nhấp nháy trong đêm tối. 

Sự kiện này được tổ chức tại một bãi đậu xe và được thiết bị bay ghi hình từ trên không. (Xem video dưới đây. Nguồn: RT)

Các chuyên gia khí tượng dự báo tháng 12 năm nay ở Nga chính là mùa Đông ấm nhất và ít tuyết rơi nhất kể từ khi bắt đầu ghi chép số liệu. Nhiệt độ trung bình hàng ngày sẽ không xuống dưới 0 độ C, khiến tuyết không thể phủ trắng nhiều khu vực. 

Hoàng Trang/Báo Tin tức
'Ông già Noel voi' tặng quà cho trẻ em Thái Lan
'Ông già Noel voi' tặng quà cho trẻ em Thái Lan

Theo truyền thống Giáng sinh của phương Tây, ông già Noel sẽ tặng quà cho trẻ em. Tuy nhiên, ở tỉnh Ayutthaya, Thái Lan, các em nhỏ lại háo hức nhận quà của nhân vật đặc biệt khác.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN