Mở bán vé trận Việt Nam - Oman từ 12/3, khán giả không phải xét nghiệm COVID-19

Ban tổ chức thông báo kế hoạch bán vé trận đấu sân nhà Mỹ Đình giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Oman lúc 19 giờ ngày 24/3, thuộc vòng loại cuối khu vực châu Á FIFA World Cup Qatar 2022. Theo đó, khán giả đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19 là có thể mua vé vào sân.

Chú thích ảnh
Khán giả đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19 là có thể mua vé vào sân xem trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Oman ngày 24/3/2022. Ảnh: L.S.

Cụ thể, trận đấu trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ có 4 loại vé được bán ra theo các khu vực trên khán đài, mệnh giá cao nhất là 1.200.000 đồng/vé, tiếp theo là các mệnh giá 900.000 đồng, 700.000 đồng và 500.000 đồng/vé.

Từ 9 giờ ngày 12/3 đến 21 giờ ngày 15/3 (hoặc đến khi hết vé trước thời gian nêu trên), người hâm mộ có thể mua vé trận đấu tuyển Việt Nam - tuyển Oman trên trên ứng dụng VinID.

Mỗi người hâm mộ được phép mua tối đa 4 vé/trận đấu theo Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.

Để có thể trực tiếp tới sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, người hâm mộ cần đáp ứng các tiêu chí như: Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine theo quy định của Bộ y tế; cài đặt ứng dụng khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế; đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của Ban tổ chức và thông điệp 5K của Bộ Y tế trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình trước, trong và sau trận đấu.

Về vấn đề xét nghiệm COVID-19, ban tổ chức khuyến cáo khán giả xét nghiệm COVID-19 trước khi vào sân. Nếu kết quả xét nghiệm dương tính thì không vào sân và thông báo ngay cho cơ sở y tế nơi sinh sống để được hướng dẫn, quản lý, chăm sóc, điều trị theo đúng quy định.

Khán giả cũng được khuyến cáo không vào sân trong trường hợp có các biểu hiện nghi ngờ mắc COVID-19 như ho, sốt, khó thở, rát họng…

Người hâm mộ cần có mặt tại sân trước giờ diễn ra trận đấu từ 120 phút để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh. Khi tới sân người hâm mộ phải mang theo smartphone có phần mềm Sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-Covid và hoặc giấy chứng nhận tiêm vaccine.

L. Sơn/Báo Tin tức
Tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng gần 28 tỷ đồng sau kỳ tích vào vòng chung kết World Cup 2023
Tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng gần 28 tỷ đồng sau kỳ tích vào vòng chung kết World Cup 2023

Theo thống kê từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), với thành tích lần đầu tiên giành quyền vào vòng chung kết (VCK) FIFA World Cup nữ 2023, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tặng thưởng gần 28 tỷ đồng cùng nhiều hiện vật.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN