Lịch trực tiếp các trận đấu của CLB Viettel tại bảng I ở AFC Cup 2022

Bảng I giải bóng đá AFC Cup 2022 có sự tham dự của CLB Viettel diễn ra tại TP Hồ Chí Minh từ 24 - 30/6. Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) tường thuật trực tiếp tất cả các trận đấu trên các kênh VTV5 và VTV6.

Chú thích ảnh
CLB Viettel đã chuẩn bị kỹ cho sân chơi của châu lục. Ảnh: VFF

Bảng I AFC Cup 2022 diễn ra từ ngày 24 - 30/6, với 4 đội tham dự, gồm: Hougang United (Singapore), Phnom Penh Crown FC (Campuchia), Young Elephants FC (Lào) và chủ nhà Viettel.

CLB Viettel còn nhận lợi thế lớn khi Việt Nam được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) trao quyền đăng cai toàn bộ các trận đấu tại Bảng I AFC Cup 2022 trên sân vận động Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh). Được thi đấu trên sân nhà, Hoàng Đức và các đồng đội hứa hẹn sẽ thể hiện màn trình diễn ấn tượng.

Lịch thi đấu của Viettel cụ thể như sau: Ngày 24/6 gặp Young Elephants, ngày 27/6 gặp Phnom Penh Crown và ngày 30/6 gặp Hougang United.

Toàn bộ các trận đấu của CLB Viettel cùng những trận đấu khác tại bảng I AFC Cup 2022 đều được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên 2 kênh VTV5 và VTV6.

Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp AFC Cup 2022:

Chú thích ảnh
Minh Đăng/Báo Tin tức
Bảng I - AFC Cup 2022: Các đội đã sẵn sàng thi đấu
Bảng I - AFC Cup 2022: Các đội đã sẵn sàng thi đấu

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, 4 đội bóng ở bảng I - AFC Cup 2022 đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và thực hiện những buổi tập đầu tiên để làm quen với điều kiện thời tiết. Tất cả đều đã sẵn sàng thi đấu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN