Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thanh lý hợp đồng với tiền đạo Claudecir

Sáng 27/1, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho biết, đội bóng này vừa có quyết định thanh lý hợp đồng đối với tiền đạo Claudecir mang quốc tịch Brazil do cầu thủ này không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn cũng như không phù hợp với lối đá của đội bóng.

Chú thích ảnh
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thanh lý hợp đồng với tiền đạo Claudecir (số 89). Ảnh: baohatinh.vn

Theo ông Nguyễn Tiến Dũng, quyết định này cũng dựa trên đề xuất của huấn luyện viên, qua hai vòng đấu đầu tiên, nhận thấy tiền đạo này không phù hợp với lối đá của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nên phải thay đổi để đội bóng có kết quả tốt hơn. Sau khi thanh lý hợp đồng với tiền đạo Claudecir, câu lạc bộ hiện đang liên hệ để ký hợp đồng đối với tiền đạo ChevaughnWalsh từ đội bóng Thanh Hóa. 
 
Qua hai vòng đấu đầu tiên, đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều nhận thất bại 1-2 trước Than Quảng Ninh và 0-2 trước Thành phố Hồ Chí Minh. Với hai thất bại nêu trên hiện Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chưa có điểm số nào và đang đứng ở nhóm cuối bảng. Hai thất bại liên tiếp của đội bóng Núi Hồng do tiền đạo của đội bóng này dứt điểm quá kém. Đơn cử như trận gặp Than Quảng Ninh trên sân nhà, ngay trong hiệp I của trận đấu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã được hưởng hai quả đá 11m, nhưng tiền đạo Claudecir đều thực hiện không thành công.

Chính việc dứt điểm quá kém khiến đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua ngược 1-2 ngay trong trận mở màn dù thi đấu hay hơn và có bàn thắng dẫn trước. Đến trận gặp Thành phố Hồ Chí Minh, ngay trong hiệp I, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có hai cơ hội "ngon ăn" nhưng tiền đạo đều bở lỡ đáng tiếc. Chung cuộc Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua 0-2 trên sân Thống Nhất. Như vậy, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thua hai trận liên tiếp và để thủng lưới 4 bàn, hiện đang xếp thứ 13/14 đội tham dự V-League 2021.

Phan Quân (TTXVN)
Than Quảng Ninh ngược dòng đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngay trên sân nhà
Than Quảng Ninh ngược dòng đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngay trên sân nhà

Chiều 17/1, trên sân vận động tỉnh Hà Tĩnh đã diễn ra trận đấu giữa chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Than Quảng Ninh trong khuôn khổ vòng I, Giải bóng đá vô địch Quốc gia V-League 2021. Sau 90 phút thi đấu, Than Quảng Ninh đã ngược dòng đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỷ số 2-1.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN