Vụ sập dàn cục nóng điều hòa ở Hà Nội: Phong tỏa hiện trường, cảnh báo người dân

Liên quan đến vụ sập dàn cục nóng điều hòa tại chung cư An Bình Plaza (số 97 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội), sáng 28/4, các đơn vị chức năng của quận Nam Từ Liêm đã phong tỏa hiện trường, đồng thời cảnh báo người dân. Cơ quan chức năng cũng đã làm việc với Ban Quản lý tòa nhà, đơn vị chịu trách nhiệm thi công.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Lê Phú/Báo Tin tức

Trước đó, khoảng 22 giờ đêm 27/4, cả một dàn 7 cục nóng điều hòa ở tầng 1 của một tòa nhà tại chung cư An Bình Plaza bất ngờ rơi xuống khu vui chơi của trẻ em.

Theo thông tin người dân sống ở chung cư An Bình Plaza cung cấp, vào thời điểm đó, nhiều người nghe tiếng động lớn phía lối lên xuống hầm để xe. Khi lại gần kiểm tra, các nhân chứng phát hiện một dàn cục nóng điều hòa đổ sập xuống khu vui chơi của trẻ em. Rất may là dàn cục nóng đổ xuống vào thời điểm vắng người nên không xảy ra thương vong.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều cư dân sinh sống tại khu vực cho biết họ rất bức xúc và cảm thấy bất an. Nhiều người dân yêu cầu chủ đầu tư phải nghiêm túc làm rõ nguyên nhân vụ việc và tổ chức kiểm tra các điều kiện an toàn của toàn bộ khu nhà.

Mạnh Khánh (TTXVN)
Sập dàn điều hòa khu chung cư trong đêm, nhiều người dân hoảng loạn
Sập dàn điều hòa khu chung cư trong đêm, nhiều người dân hoảng loạn

Khoảng 22 giờ 27/4, cư dân sinh sống tại chung cư An Bình Plaza (97 phố Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) nghe thấy tiếng động lớn gần khu bể bơi và sân chơi trẻ em. Khi chạy xuống kiểm tra, cư dân phát hiện một dàn điều hoà vừa được lắp đặt bất ngờ đổ sập xuống.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN