Sập sân khấu chương trình nhạc nước khiến 6 người bị thương

Ngày 4/12, Công an thành phố Thủ Dầu Một xác nhận có vụ việc nhiều người dân đang xem chương trình nhạc nước ở phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, sân khấu bằng khung sắt bất ngờ đổ sập, khiến 6 người bị thương.

Chú thích ảnh
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: TTXVN phát

Sự việc xảy ra vào tối muộn ngày 3/12 tại khu vực tổ chức chương trình nhạc nước tại phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Khi nhiều người dân đang vui chơi tại khu vực sân khấu nhạc nước nằm trong công viên The Sun Casa (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một), sân khấu bằng khung sắt bất ngờ đổ sập, đè lên nhiều người đang đứng phía dưới, khiến 6 người bị thương, trong đó 5 người bị thương nặng đã chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương và 1 người bị thương nhẹ sơ cứu tại chỗ đã được về nhà. 

Được biết, sân khấu nhạc nước nói trên mới được khai trương một ngày. Thời điểm xảy ra sự cố sập sân khấu, khu vực này có xuất hiện mưa gió. 

Hiện các cơ quan chức năng của đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Huyền Trang (TTXVN)
Tây Ban Nha: Sập sân khấu khiến 1 người thiệt mạng, 17 người bị thương
Tây Ban Nha: Sập sân khấu khiến 1 người thiệt mạng, 17 người bị thương

Có 1 người thiệt mạng và ít nhất 17 người khác bị thương trong vụ tai nạn sập sân khấu tại xảy ra tại một sự kiện ở thành phố Valencia (Tây Ban Nha) sáng 13/8.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN