Nhiều sách giảm giá tới 49% tại ‘Tuần lễ sách hay’ TP Hồ Chí Minh

“Tuần lễ sách hay” do Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh tổ chức năm nay có 29 ấn phẩm mới và ấn phẩm tái bản có giá trị ra mắt bạn đọc cùng nhiều loại sách giấy, sách điện tử hay giảm giá đến 49%.

Theo đó, ở mảng lịch sử - địa chí có các tác phẩm: Chống xâm lăng (GS.Trần Văn Giàu); Địa chí hành chính các tỉnh Nam kỳ thời Pháp thuộc (1859 - 1954), Nam kỳ địa hạt tổng thôn danh hiệu mục lục (NNC.Nguyễn Đình Tư); Tỉnh Bến Tre trong lịch sử Việt Nam từ năm 1757 đến 1945 (Nguyễn Duy Oanh)… Trong đó, có hai tựa sách được xuất bản kịp thời để chào mừng kỉ niệm 100 năm Cách mạng tháng mười Nga (1907 -1917)

Nhiều tựa sách hay đều có mặt tại Tuần lễ sách hay của Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Mnh. Ảnh: CTV

Mảng văn học có các tác phẩm: Lam lũ những mùa hoa (Đoàn Đại Trí); Phiêu lưu chữ (Hoàng Đăng Khoa)... Sài Gòn có lá me bay (Đỗ Quang Tuấn Hoàng); Đô thị Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh - Khảo cổ học và bảo tồn di sản (TS.Nguyễn Thị Hậu)… Hoặc sách của tác giả An Chi với: Những tiếng trống qua cửa các nhà sấm; Câu chữ Truyện Kiều; Chuyện Đông, Chuyện Tây (tập 7). Ngoài ra, còn có những đầu sách hay như: Pasteur và Koch - cuộc đọ sức của những người khổng lồ trong thế giới vi sinh vật (dịch giả: Bác sĩ Vũ Ngọc Quỳnh); Nghệ thuật nói lái qua ngôn ngữ dân gian Nam bộ (Nam Chi Bùi Thanh Kiên)…


Tại tuần lễ này, các loại sách giấy, sách điện tử đều có những ưu đãi đặc biệt với mức chiết khấu, giảm giá cao lên đến 49%; đồng thời nhiều loại sách cũng được bán đồng giá từ 5.000 – 20.000 đồng... Ngoài ra, trên trang web của nhà xuất bản cũng có nhiều giải thưởng cho bạn đọc mua sách với các chương trình bốc thăm trúng thưởng có giá trị cao.


Được biết, Tuần lễ sách hay lần thứ 11 nằm trong chuỗi hoạt động của nhà xuất bản hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập (1977 - 2017) và 5 năm xuất bản, phát hành sách điện tử (2012 - 2017). Đây cũng là dịp tri ân quý độc giả, quý tác giả đã đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian qua. Tuần lễ này diễn ra từ ngày 21 - 28/10 (từ 8 giờ đến 21 giờ mỗi ngày), được tổ chức tại ba địa điểm chính của nhà xuất bản.


Hoàng Tuyết/Báo Tin Tức
Mang sách hay đến với các em học sinh vùng khó khăn
Mang sách hay đến với các em học sinh vùng khó khăn

Văn phòng phía Nam Hội xuất bản Việt Nam, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và công ty An Hảo vừa công bố dự án "Sách hay cho học sinh tiểu học” nhằm gây quỹ, mua sách mang sách đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN