Nghệ sỹ Việt đồng hành “Thương về miền Trung”

Đông đảo nghệ sỹ Việt giản dị đồng hành trong bộ ảnh cộng đồng “Thương về Miền Trung” kêu gọi người dân cả nước cùng đồng hành, chung tay và san sẻ hoàn cảnh khó khăn với bà con Miền Trung.

Chia sẻ và đồng cảm trước những khó khăn trong cuộc sống mưu sinh hàng ngày của các gia đình miền Trung luôn phải đối mặt với sự khắc nghiệt của tự nhiên như thiên tai, bão lũ, đến những rủi ro trong đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản, đông đảo nghệ sỹ Việt đã cùng nhau tham gia bộ ảnh cộng đồng “Thương về Miền Trung” để kêu gọi sự chung tay, giúp sức từ người dân khắp cả nước.

Phạm Hương cùng các thí sinh The Face nhiệt tình tham gia chương trình


Bộ ảnh có sự góp mặt của Hoa hậu Phạm Hương, ca sĩ Đông Nhi, Chi Pu, người mẫu Thúy Hạnh, MC Ốc Thanh Vân, ca sĩ Phương Vy, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Trúc Diễm, Rocker Nguyễn, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi cùng nhiều nghệ sĩ khác.


HLV The Face Lan Khuê sẽ tham gia chuyến xe “Thương Về Miền Trung” vào ngày 15/8 sắp tới tại Hà Tĩnh


Hành trình “Thương về Miền Trung” được phối hợp tổ chức bởi Công ty Unilever Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cùng sự ủng hộ của đông đảo nghệ sỹ nhằm quyên góp 50.000 phần quà nhu yếu phẩm bao gồm gạo, các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc vệ sinh cá nhân và  gia đình với tổng giá trị 7,5 tỉ VNĐ để gửi tặng đến các gia đình ngư dân ven biển thuộc 4 tỉnh thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.


“Nàng Cám” Lan Ngọc tươi tắn trong bộ ảnh


Chi Pu


Đông Nhi


Phương Vy


Trúc Diễm


Ngoài 7,5 tỷ đồng dành cho 50.000 phần quà tặng cho ngư dân tại 4 tỉnh, chương trình “Thương về miền Trung” cũng mong muốn tạo cơ hội và kêu gọi người dân trên cả nước cùng đồng hành, chung tay và san sẻ với bà con miền Trung tại website http://thuongvemientrung.com để lan tỏa tình thương và tiếp thêm sức mạnh đến mảnh đất miền Trung luôn kiên cường và đầy nghị lực sống.


Thúy Hạnh


Ốc Thanh Vân


Sau buổi lễ phát động và bộ ảnh cộng đồng này, các nghệ sỹ sẽ cùng tham gia chuyến xe “Thương về miền Trung” trao tặng tận tay những phần quà đến các hộ dân cần được giúp đỡ vào ngày 15/8 sắp tới tại Hà Tĩnh.


Hải Yên
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN