Miss World 2021 tham dự đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Ngày 11/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định, Ban Tổ chức Cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã tổ chức buổi Họp báo gặp gỡ Miss World 2021 Karolina Bielawska.

Chú thích ảnh
Miss World 2021 Karolina Bielawska gặp gỡ báo chí trước Chung kết Miss World Vietnam 2022. Ảnh: TTXVN phát

Buổi họp báo còn có sự xuất hiện của nhiều hoa hậu, á hậu trong nước: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, siêu mẫu Như Vân.

Theo bà Phạm Kim Dung, Trưởng Ban Tổ chức Miss World Vietnam 2022, Miss World 2021 Karolina Bielawska đã đáp chuyến bay từ Ba Lan đến Sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh vào chiều 10/8, sau đó di chuyển ra thành phố biển Quy Nhơn. Miss World 2021 sẽ tham dự đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022, đồng thời cùng Ban Tổ chức Miss World Vietnam 2022 tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Quy Nhơn. Đây là những hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” mà Cuộc thi Miss World luôn chú trọng. 

Chú thích ảnh
Miss World 2021 Karolina Bielawska sẽ tham dự đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022. Ảnh: TTXVN phát

Tại buổi Họp báo, Miss World 2021 Karolina Bielawska chia sẻ, lần đầu tiên bước chân tới Việt Nam, cô cảm nhận được nhiều tình cảm và chào đón nồng nhiệt của tất cả mọi người dành cho mình. Cô đặc biệt ấn tượng với các món ăn Việt Nam và ở Quy Nhơn.

Theo Karolina Bielawska, cô đến với Miss World vì nhận thấy đây là nơi có thể hoàn thiện và phát triển bản thân, có cơ hội có thêm nhiều ngươi bạn mới, được làm nhiều việc có ích cho cộng đồng. “Karolina đến Việt Nam và đến với đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 để cổ vũ cho tất cả các thí sinh có thêm năng lượng, cố gắng đạt được mục tiêu của mình”, Karolina nhắn nhủ các thí sinh Miss World Vietnam 2022.

Chú thích ảnh
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 tham dự Miss World Vietnam 2022. Ảnh: TTXVN phát

Nhà báo Trần Hữu Việt, Trưởng Ban Giám khảo Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 chia sẻ, ông và các thành viên tập trung quan sát theo dõi để chọn ra người đẹp xứng đáng nhất đảm nhận vương miện Miss World Vietnam 2022. Người được xướng danh phải có vẻ đẹp về hình thể và tâm hồn, nhất là vẻ đẹp trí thức, hiểu biết về văn hóa, đất nước con người Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Theo đó, một trong những danh hiệu mà Ban Giám khảo Miss World Vietnam 2022 đánh giá cao đó là “Người đẹp Nhân ái” bởi sắc đẹp hình thể cùng với lòng nhân ái sẽ để lại ấn tượng lâu bền trong lòng công chúng. Do đó, tất cả các thí sinh có mặt tại đêm Chung kết đều có cơ hội để giành vương miện ở đấu trường nhan sắc này.

Dự kiến, Chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 12/8 tại bán đảo Hải Giang (thành phố Quy Nhơn) với sự tranh tài của 37 thí sinh.

Nguyên Linh (TTXVN)
38 thí sinh dự vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022 tại Quy Nhơn
38 thí sinh dự vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022 tại Quy Nhơn

Ngày 21/7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định, Ban Tổ chức Cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã tổ chức lễ công bố vòng Chung kết toàn quốc của cuộc thi năm 2022 sẽ diễn ra tại Khu đô thị du lịch MerryLand Quy Nhơn cùng hàng loạt sự kiện bên lề.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN