Mang báo Xuân đến với nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum

Tối 16/2, tại Bảo tàng tỉnh Kon Tum, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội báo Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Chú thích ảnh
Các đại biểu tham quan gian trưng bày của Thông tấn xã Việt Nam tại Hội báo Xuân Giáp Thìn tỉnh Kon Tum. Ảnh: Dư Toán/TTXVN

Với sự tham gia của trên 500 ấn phẩm báo Xuân các loại của gần 80 Hội Nhà báo địa phương, cơ quan báo chí, Tạp chí..., Hội báo Xuân Giáp Thìn tỉnh Kon Tum năm 2024 là đợt sinh hoạt văn hóa tinh thần của những người làm báo trên địa bàn tỉnh.

Đây là dịp để người làm báo gặp gỡ, giao lưu về hoạt động Hội, công tác báo chí. Qua đó, khơi gợi tinh thần sáng tạo, tạo động lực để hội viên, nhà báo có nhiều tác phẩm báo chí chất lượng, sinh động, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của địa phương, đất nước. Các ấn phẩm báo Xuân là món quà đầu năm ý nghĩa, gửi gắm đến các tầng lớp nhân dân về năm mới với nhiều niềm tin và khởi sắc trên mọi lĩnh vực của đời sống.

Tham gia Hội báo Xuân Giáp Thìn tỉnh Kon Tum năm 2024, Thông tấn xã Việt Nam mang đến đầy đủ các ấn phẩm báo như: Báo Tuần Tin tức, Báo Vietnam News, Báo Thể thao và Văn hóa, Bản tin nhanh tham khảo…, qua đó, góp phần giới thiệu, quảng bá các ấn phẩm của Thông tấn xã Việt Nam đến đại biểu, độc giả tỉnh Kon Tum.

Tại Hội báo Xuân Giáp Thìn, bà Y Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum khẳng định, các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh cùng đại diện cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh có nhiều đổi mới trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng cao dân trí, góp phần tích cực vào thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền thông nỗ lực phấn đấu hơn nữa để sáng tạo ra tác phẩm báo chí chất lượng cao; quảng bá, khẳng định sự phát triển của tỉnh; tôn vinh những người làm báo; khích lệ, phát triển văn hóa đọc của người dân Kon Tum.

Các cơ quan báo chí và những người làm báo trong tỉnh cần tiếp tục phát huy tốt vai trò là "Người chiến sỹ xung kích trên mặt trận văn hóa tư tưởng"; cầu nối tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cơ chế, chính sách của tỉnh đến với đồng bào các dân tộc.

Hội báo Xuân Giáp Thìn tỉnh Kon Tum năm 2024 diễn ra từ nay đến hết ngày 19/2. 

Cao Nguyên (TTXVN)
Tưng bừng khai hội đền Đuổm và Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024
Tưng bừng khai hội đền Đuổm và Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 15/2 (mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Lễ hội Xuân đền Đuổm diễn ra sôi nổi tại xóm Đuổm (xã Động Đạt, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) với nhiều hoạt động đặc sắc, đa dạng, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh tham gia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN