Ca sĩ Haha biểu diễn tại Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc 2018

Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc 2018 sẽ có sự tham gia của Haha, ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.

Chú thích ảnh
Ẩm thực Hàn Quốc thu hút sự chú ý của thực khách Việt

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Hội người Hàn tại Hà Nội và UBND thành phố Hà Nội sẽ tổ Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc 2018 tại khuôn viên khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây (Khu ngoại giao đoàn mới) từ 30/11-2/12.

Lễ hội giới thiệu các món ăn truyền thống, thực phẩm Hàn Quốc và Việt Nam. Theo BTC, phía Hàn Quốc sẽ giới thiệu 6 loại rau và gạo mới của Hàn Quốc tới giới trẻ Việt Nam.

Đặc biệt, tham gia lễ hội năm nay sẽ có ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc là Haha và nghệ sĩ Skull, ca sĩ Byul, Zizo… Đại diện nghệ sĩ Việt Nam tham gia chương trình là ca sĩ NIT. Trong khuôn khổ của lễ hội còn có cuộc thi tìm kiếm tài năng Hàn – Việt; lớp học nấu ăn…

XM/Báo Tin tức
Nhà hát Tuổi trẻ quyết định vẫn ‘Tin ở hoa hồng’
Nhà hát Tuổi trẻ quyết định vẫn ‘Tin ở hoa hồng’

Mở đầu buổi họp báo với “bộn bề” các nội dung thay đổi, ra mắt của Nhà hát Tuổi trẻ sáng 20/11 là trích đoạn vở diễn “Tin ở hoa hồng”, như một thông điệp của lãnh đạo và tập thể nghệ sĩ nhà hát muốn gửi gắm tới khán giả của mình: Dù có lúc nghệ thuật bị “rẻ rúng”, dù có lúc hoa hồng bị coi là “chẳng có giá trị gì”; nhưng những nghệ sĩ vẫn luôn có một niềm tin vào “hoa hồng”, vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN