Làm rõ vụ học sinh bị hành hung được quay video đưa lên mạng xã hội

Sáng 6/9, Công an thị trấn Khe Sanh (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang xác minh, thu thập thông tin để xử lý vụ việc một học sinh của Trường Trung học Phổ thông Hướng Hóa bị hành hung.

Cụ thể, chiều 5/9, trên mạng xã hội lan truyền video dài gần 2 phút quay cảnh một học sinh nữ mang đồng phục bị một nhóm vây quanh; trong đó có một bạn nữ mặc đồ đen liên tục cầm mũ bảo hiểm đánh vào đầu cũng như chửi bới, kéo lê nữ sinh lên các bậc cầu thang. Vụ việc chỉ dừng lại khi có hai học sinh nam mặc đồng phục can ngăn. Video lan truyền trên mạng đã tạo ra làn sóng phẫn nộ, khiến người xem bức xúc.

Theo đại diện Trường Trung học Phổ thông Hướng Hóa, qua xác minh cho thấy, nữ sinh bị đánh là em V.T.N.T, học sinh lớp 10A9 của trường. Sự việc xảy ra vào 12 giờ 30 phút ngày 5/9 tại Nhà văn hóa các dân tộc người Vân Kiều - Pa Cô huyện Hướng Hóa, thị trấn Khe Sanh. Vì mâu thuẫn cá nhân, em V.T.N.T bị 4 bạn nữ chặn đánh và quay video. Nữ sinh mặc áo quần đen cầm mũ bảo hiểm đánh em V.T.N.T là B.N -  học sinh đã nghỉ học; 3 người còn lại hiện chưa xác minh được danh tính.

Ông Lê Chí Thông, Hiệu trưởng Trường Trung học Phổ thông Hướng Hóa cho biết, Trường đã làm việc với học sinh V.T.N.T và phụ huynh của em để nắm thông tin, xác minh vụ việc, tìm hiểu nguyên nhân; đồng thời, có văn bản gửi Công an thị trấn Khe Sanh đề nghị cơ quan Công an vào cuộc phối hợp, điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng. Mặt khác, ngay trong chiều 5/9, đơn vị đã nhắc nhở học sinh trong trường cần cư xử đúng mực trong giao tiếp, không có các hành vi bạo lực học đường; khi có các vụ việc xảy ra phải báo cáo nhà trường để có biện pháp bảo vệ và xử lý phù hợp…

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thanh Thủy (TTXVN)
Huyện Đông Anh (Hà Nội) thông tin vụ học sinh cấp 2 bị hành hung
Huyện Đông Anh (Hà Nội) thông tin vụ học sinh cấp 2 bị hành hung

UBND huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa có thông báo về việc một học sinh Trường THCS Kim Chung bị 3 người lớn và bạn cùng trường hành hung trước cửa quán game, gây thương tích.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN