Các hãng hàng không điều chỉnh chuyến bay do biểu tình ở Hồng Kông

Ngày 13/8, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific thông báo điều chỉnh lịch bay một số chuyến bay đến, đi từ Hồng Kông do ảnh hưởng của biểu tình tại sân bay Hồng Kông.

Vietnam Airlines lùi giờ khai thác 2 chuyến bay VN594, VN595 giữa TP Hồ Chí Minh – Hồng Kông 7 tiếng 40 phút so với kế hoạch ban đầu. Các chuyến bay đến, đi từ Hồng Kông khác trong ngày của Vietnam Airlines vẫn được khai thác bình thường, bao gồm VN593, VN592 giữa Hà Nội – Hồng Kông, VN598 từ TP Hồ Chí Minh đi Hồng Kông.

Chú thích ảnh
Vietnam Airlines và Jetstar Pacific điều chỉnh lịch bay.

Jetstar Pacific cũng hủy 2 chuyến BL160, BL161 giữa Hà Nội – Hồng Kông, 02 chuyến BL164, BL165 giữa Đà Nẵng – Hồng Kông.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng được hỗ trợ theo quy định và chuyển đổi sang các chuyến bay khác cùng hành trình nếu có yêu cầu. Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách khởi hành từ sân bay Hồng Kông lưu ý tới sân bay trước 3 tiếng so với giờ khởi hành.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và cập nhập thông tin trong các bản tin tiếp theo. Hai Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch bay giữa Việt Nam và Hồng Kông trong thời gian này cần thường xuyên cập nhật thông tin để chủ động kế hoạch đi lại.

Hành khách của hai hãng hàng không có thể truy cập website, trang Facebook chính thức và liên hệ các phòng vé hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng để cập nhật thông tin.

Tiến Hiếu/Báo Tin tức
Điều chỉnh lịch bay đi Phú Quốc, Thượng Hải và Đài Loan (Trung Quốc)
Điều chỉnh lịch bay đi Phú Quốc, Thượng Hải và Đài Loan (Trung Quốc)

Đại diện các Hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vasco vừa ra thông báo tiếp về cập nhật tình hình và điều chỉnh lịch bay do ảnh hưởng của thời tiết xấu tại Phú Quốc, Thượng Hải và Đài Loan (Trung Quốc).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN