Mẹo làm săn chắc cánh tay chỉ với cà phê và rong biển

Phương pháp điều trị hiện tượng da sần vỏ cam (Cellulite) - mô mỡ tích tụ dưới da phình ra và trở nên sần sùi, có thể rất tốn kém và mất nhiều thời gian.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, chỉ mất chưa đến 10 USD (hơn 200.000 VND), bạn có thể lấy lại làn da săn chắc chỉ với cà phê và rong biển trong vòng 1 tuần!

Farah Dhukai, một blogger làm đẹp ở Ontario, Canada, đã tìm ra một phương pháp đánh bay mỡ tích tụ ở cánh tay chỉ sử dụng cà phê và rong biển.

Đầu tiên, cô ngâm một miếng rong biển trong cà phê lạnh. Đợi đến khi lá mềm ra, cô nhẹ nhàng nhấc lên và quấn rong biển xung quanh vùng cánh tay chảy xệ của mình. Tiếp theo, cô cố định miếng rong biển bằng lớp nilon đã chuẩn bị sẵn và giữ nguyên trong vòng 15 phút. Sau đó, cô rửa sạch với nước mát và lặp đi lặp lại quá trình này mỗi ngày trong một tuần. Vào cuối tuần, bắp tay của cô trông săn chắc và mịn màng hơn rất nhiều.

Farah chia sẻ: “Chế độ ăn uống không đúng cách có thể gây ra hiện tượng da sần vỏ cam. Hãy cố gắng duy trì chế độ ăn uống hợp lý nhất. Hơn nữa, ngay cả các siêu mẫu đều gặp phải vấn đề này nên bạn không có gì phải tự ti về điều đó.”

Giái thích về phương pháp kỳ diệu này, cô cho biết: “Lớp bao bọc vùng da sần vỏ cam rất quan trọng, giúp thắt chặt  miếng rong biển, làm săn chắc da. Đồng thơi, nó cũng cải thiện lưu thông các vitamin và khoáng chất, hút nước từ da và giúp loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ. Caffeine có trong cà phê giúp thắt chặt da và cung cấp chất chống oxy hóa. Nó cũng hút lượng nước trong da, làm cho vùng da này trông thon gọn hơn".

Bài viết của Farah hiện đã thu hút 2,3 triệu người theo dõi. Blogger này cũng khuyến cáo người sử dụng: “Da của mỗi người không giống nhau. Vì vậy, kết quả có thể khác nhau với từng người. Xin vui lòng ngừng sử dụng nếu da của bạn không phản ứng hiệu quả với sản phẩm".

Lê Huyền (theo Dailymail)
7 mẹo hay ngăn ngừa nếp nhăn trong lúc ngủ
7 mẹo hay ngăn ngừa nếp nhăn trong lúc ngủ

Nếp nhăn hình thành từ nguyên nhân da thiếu collagen và độ đàn hồi. Trong lúc ngủ bạn cũng có thể duy trì một làn da khỏe mạnh, căng bóng nếu áp dụng 7 thói quen tốt sau.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN