X0PA AI tích hợp X0PA ROOM – nền tảng phỏng vấn, tuyển dụng và đánh giá – với Microsoft Teams

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 8 năm 2020 – X0PA AI công bố tích hợp X0PA ROOM, nền tảng lai (hybrid) đánh giá và phỏng vấn theo yêu cầu với các khả năng đánh giá dựa trên video, âm thanh và văn bản, với Microsoft Teams.

X0PA đã xây dựng nền tảng của mình bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng và dịch vụ cốt lõi của Microsoft Azure, bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI), học máy và phân tích. ROOM sử dụng các khả năng AI của Dịch vụ nhận thức Azure, bao gồm việc phân tích video, chuyển lời nói thành văn bản, phát video (video stream) và phân tích để xây dựng một sản phẩm có 100 cuộc phỏng vấn đầu tiên trong vòng chưa đầy 70 giờ kể từ khi ra mắt.

Bà Nina Alag Suri, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của X0PA AI. cho biết: “ROOM tận dụng Microsoft Azure AI và phân tích để cung cấp cho các tổ chức và cơ sở giáo dục một công cụ sàng lọc sơ bộ mạnh mẽ. Bằng cách sử dụng ROOM, người quản lý tuyển dụng có thể tạo các câu hỏi kết hợp, đặt và chọn một bộ câu hỏi cố định hoặc ngẫu nhiên, đặt bộ hẹn giờ để hoàn thành và sử dụng nhiều tính năng khác để mô phỏng một cuộc phỏng vấn trực tiếp, bao gồm cả tính năng chống gian lận”.

ROOM cung cấp trải nghiệm phỏng vấn video liền mạch cho ứng viên thông qua giao diện dễ sử dụng. Nền tảng này tương thích với thiết bị di động, máy tính để bàn và các ứng cử viên có thể dễ dàng tham gia bằng cách mở liên kết phỏng vấn video đã được nhận. Các ứng cử viên được hướng dẫn thông qua kiểm tra trước khi phỏng vấn để đảm bảo rằng, họ được quay ở độ phân giải video và âm thanh chất lượng cao. Người được phỏng vấn cũng có tùy chọn phát lại và xem lại câu trả lời của họ. Sau khi hoàn thành cuộc phỏng vấn, các ứng viên được thông báo lại qua email. Viêc tích hợp với Microsoft Teams đưa trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao mới.

Bà Nina Alag Suri cho biết thêm: “Microsoft Teams là một trong những nền tảng cộng tác mạnh mẽ nhất. Việc tích hợp ROOM với Teams, sức mạnh tổng hợp của tự động hóa mang đến cho người dùng trải nghiệm đánh giá hiệu quả, minh bạch và mang tính cộng tác theo quy mô”.

Ông Gerald Leo, Giám đốc Bộ phận One Commercial Partner (tạm dịch: Một Đối tác thương mại) của Microsoft Singapore nhận xét: “XOPA đang tận dụng Microsoft Azure và khả năng AI của dịch vụ này để xây dựng các ứng dụng thông minh đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các giải pháp AI. Thông qua XOPA ROOM, người sử dụng lao động, nhà tuyển dụng và người tìm việc được trao quyền với kinh nghiệm phong phú cũng như minh bạch trong một môi trường mà việc tuyển dụng và sự tham gia của nhân viên đang được số hóa”.

Danh sách nguồn Ứng dụng Microsoft cho ROOM- https://bit.ly/2DItksW

Thông tin về X0PA

X0PA là đối tác lâu năm của Microsoft đang phát triển các công cụ và sản phẩm dựa trên đám mây để nâng cao quy trình tuyển dụng và tuyển chọn cho các chính phủ, tổ chức học thuật và doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của X0PA tại: https://x0pa.com/ 

Media OutReach Corporate News
Singapore thắt chặt hoạt động tuyển dụng lao động nước ngoài
Singapore thắt chặt hoạt động tuyển dụng lao động nước ngoài

Bộ Nhân lực Singapore (MOM) vừa ra bộ quy định mới, yêu cầu các công ty tuyển dụng phải bảo đảm công bằng cho các ứng viên người bản địa trong quá trình xem xét hồ sơ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN