Nature’s Superfoods (Singapore) đưa ra thị trường các loại thực phẩm hữu cơ với giá cả phải chăng

Bằng cách cung cấp các loại thực phẩm hữu cơ chất lượng 100% tự nhiên, Nature’s Superfoods đang thay đổi cuộc trò chuyện, trao đổi xung quanh giá trị mà những siêu thực phẩm này có thể mang lại cho cuộc sống hàng ngày. Từ các loại quả chín mọng và rau xanh đến các loại hạt khác nhau, siêu thực phẩm được hiểu đúng hơn là loại thực phẩm chứa nhiều năng lượng cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho bữa ăn của người tiêu dùng, khuyến khích một chế độ ăn uống lành mạnh.

Chú thích ảnh

Song siêu thực phẩm có thực sự tương xứng với số tiền phải trả không? Sự thật là, chỉ riêng một mình siêu thực phẩm thì không thể bù đắp lại cho một chế độ ăn uống tùy tiện, thiếu khoa học Tuy nhiên, khi kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh, siêu thực phẩm có thể khuyến khích các mô hình ăn uống lành mạnh hơn. Không chỉ đơn thuần là mang tính chất quảng bá, tâm lý, những loại thực phẩm này còn là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho nhiều người tiêu dùng – từ những người đam mê thể dục và những cá nhân đang thực hành ý thức ăn kiêng – những người đang tăng cường sức khỏe cá nhân của họ, đặc biệt là sau đại dịch COVID-19.

Với việc cung cấp thực phẩm hoàn toàn tự nhiên, hữu cơ và giàu chất dinh dưỡng, Nature’s Superfoods chỉ cung cấp thực phẩm hữu cơ chất lượng cao nhất và ít chế biến nhất từ ​​quốc gia xuất xứ tương ứng với mức giá tốt nhất có thể. Không chứa gluten, đường tinh luyện và chất bảo quản phụ gia, các hực phẩm hữu cơ luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng là sự ưu tiên hàng đầu.

Cam kết mang đến cho người tiêu dùng những siêu thực phẩm từ thiên nhiên với giá cả phải chăng, cũng có nhiều lựa chọn được bán dưới mọi hình thức để dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày. Từ ngũ cốc và hạt cho đến những món ăn nhẹ, việc kết hợp siêu thực phẩm vào chế độ ăn uống của người tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cuộc trò chuyện về siêu thực phẩm được quản lý tốt nhất thông qua giáo dục có chủ định. Và Nature’s Superfoods nhận ra điều đó.

Thông qua các công thức nấu ăn sáng tạo và các nguồn thông tin trên blog, người tiêu dùng có cái nhìn sâu sắc hơn về cách thức và loại siêu thực phẩm nào có thể bổ sung tốt nhất cho chế độ ăn uống của họ. Tương tự như vậy, những tài nguyên này cũng được cung cấp theo những cách tập trung cụ thể, chẳng hạn như khả năng miễn dịch, năng lượng và sức chịu đựng. Là một trung tâm tri thức, Nature’s Superfoods đang nâng cao vị thế trong lĩnh vực siêu thực phẩm và những thức ăn tương tự.

Khi người tiêu dùng bước vào thời kỳ phục hồi hậu đại dịch COVID-19, thì việc tập trung đổi mới vào sức khỏe và hạnh phúc luôn được ưu tiên hàng đầu. Với thói quen thay đổi lối sống, Nature’s Superfoods cung cấp các sản phẩm được trồng hữu cơ, với giá cả phải chăng và dễ tiếp cận để có thể dễ dàng chuyển đổi sang thói quen ăn uống lành mạnh hơn.

Đầu mối thông tin – liên lạc

Y.K. Lee, Giám đốc kinh doanh

Email: trading@actspand.com

Điện thoại: +65 68415476

Thông tin về Nature’s Superfoods

Nature’s Superfoods là một thương hiệu thực phẩm hữu cơ được tạo ra bởi Công ty Actspand Pte Ltd và thuộc sở hữu của Nature’s Superfoods LLP. Nature’s Superfoods luôn tin tưởng vào việc bồi dưỡng sức khỏe tốt lâu dài thông qua 100% thực phẩm tự nhiên, hữu cơ và giàu chất dinh dưỡng. Sỡ dĩ công ty chọn tên Nature’s Superfoods (có nghĩa là ‘siêu thực phẩm’) vì chúng dùng để chỉ những loại thực phẩm dồi dào chất dinh dưỡng và lợi ích bảo vệ sức khỏe, hoàn toàn phù hợp với cam kết của thương hiệu là mang đến cho khách hàng những nguồn dinh dưỡng tốt nhất từ ​​thiên nhiên.

Media OutReach Corporate News
Quỹ đầu tư của Mỹ rót vốn vào công ty thực phẩm hữu cơ Việt Nam
Quỹ đầu tư của Mỹ rót vốn vào công ty thực phẩm hữu cơ Việt Nam

Sáng 9/1, tại TP Hồ Chí Minh, Quỹ đầu tư SEAF Women's Opportunity Fund (SWOF - một quỹ đầu tư do Công ty Quản lý quỹ đầu tư toàn cầu SEAF quản lý) và Công ty Cổ phần đầu tư ORGANICA (Organica) đã ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư nhằm phát triển hoạt động sản xuất và kinh doanh thực phẩm hữu cơ Organica tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN