Lingtong chọn Infor là đối tác phát triển môi trường bền vững trong lĩnh vực triển lãm xanh

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 6 tháng 1 năm 2020 – Infor, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp phần mềm chuyên ngành, có sử dụng công nghệ điện toán đám mây vừa thông báo Công ty Lingtong Exhibition System Co (Lingtong) đã chọn Infor làm đối tác thân thiện với môi trường của mình.

Hai bên sẽ giúp nâng cao tính bền vững môi trường trong lĩnh vực triển lãm lớn của Trung Quốc. Điều này sẽ đạt được bằng cách triển khai Giải pháp Infor LN giúp cải thiện khả năng quản lý và điều hành của Lingtong, và cuối cùng, đạt được mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ triển lãm xanh.

Trong những năm gần đây, lĩnh vực triển lãm đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng, đó là một hiện tượng phù hợp với xu hướng đô thị hóa. Khi lĩnh vực triển lãm phát triển mạnh, các quan ngại về mức tiêu thụ năng lượng cao và mức độ ô nhiễm do hoạt động của các triển lãm tăng lên. Là công ty chuyên nghiệp đầu tiên ở Trung Quốc chuyên phát triển và sản xuất thiết bị trưng bày triển lãm, Lingtong có tầm nhìn “dịch vụ triển lãm xanh toàn cầu” và cam kết “xây dựng hệ sinh thái dịch vụ triển lãm xanh” trên toàn thế giới thông qua công nghệ, cũng như đầu tư vào nghiên cứu và phát triển (R&D). Lingtong cung cấp thiết bị triển lãm quy mô lớn cho các lĩnh vực khác nhau, bao gồm các vật liệu xây dựng nhanh, có thể tái chế, an toàn và thân thiện với môi trường. Công ty cam kết cung cấp các giải pháp xây dựng tùy chỉnh, thân thiện với môi trường nhằm đáp ứng các nhu cầu triển lãm khác nhau trong tương lai.

Sự mở rộng liên tục của lĩnh vực triển lãm đã dẫn đến các vấn đề môi trường trở nên phổ biến hơn. Với sự phát triển nhanh chóng của Lingtong, các công cụ quản lý hiện tại không còn có thể hỗ trợ nhu cầu hoạt động nhóm và phát triển kinh doanh của Lingtong. Thông qua quan hệ đối tác này, Lingtong và Infor cùng cam kết thúc đẩy bảo vệ môi trường tốt hơn và nền kinh tế có lượng phát thải carbon thấp, sẽ giúp các công ty đẩy mạnh sản xuất xanh. Về vấn đề này, Lingtong và Infor chia sẻ một tầm nhìn chung để chuyển đổi và thúc đẩy sản xuất xanh của Trung Quốc để tăng trưởng thị trường bền vững.

Sau một quá trình đánh giá kỹ lưỡng, Lingtong đã chọn triển khai giải pháp Infor LN cho tầm nhìn hoạt động và kinh doanh. Điều này sẽ liên quan đến nhiều lĩnh vực, bao gồm việc mua sắm, bán hàng, sản xuất, tài chính, thực hiện dự án và sẽ cung cấp sự linh hoạt cần thiết mà các đơn vị kinh doanh yêu cầu để đáp ứng nhu cầu quản lý và điều hành nhóm. Dự kiến, dự án này sẽ được triển khai vào giữa năm 2020.

 

Ông Yuguang Liu, Chủ tịch của Lingtong phát biểu: “Chúng tôi đã chọn Infor sau một quá trình đánh giá cẩn thận và bị ấn tượng bởi chuyên môn sâu của họ và cách giải pháp Infor LN giúp vừa tiết kiệm chi phí, vừa nhanh chóng để triển khai theo nhu cầu riêng biệt của lĩnh vực triển lãm. Cho dù phục vụ cho hoạt động hay quản lý chất lượng, quản lý dịch vụ hoặc quản lý đơn hàng, giải pháp Infor LN tự hào có chức năng đặc thù của ngành và lợi thế triển khai linh hoạt có thể hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp chúng tôi. Đồng thời, giải pháp Infor LN cung cấp khả năng hiển thị chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, giúp chúng tôi trở thành một doanh nghiệp tốt hơn và tiết kiệm năng lượng trong mỗi bước của quy trình sản xuất. Từ đó sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp”.

Bà Becky Xie, Phó chủ tịch phụ trách bán hàng của Infor Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và Hàn Quốc cho biết: “Triển lãm xanh phù hợp với xu hướng phát triển của ngành và Lingtong luôn đi đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Lingtong để thúc đẩy sự bền vững môi trường, thông qua việc tạo ra chuỗi công nghiệp triển lãm xanh, giúp bảo vệ hệ sinh thái còn khá mỏng manh của chúng tôi. Giải pháp Infor LN Giải có thể cải thiện tính minh bạch hoạt động của Lingtong và tối ưu hóa Các quy trình kinh doanh cho công ty. Các gói dành riêng cho sản xuất cung cấp sự linh hoạt cao hơn và cuối cùng sẽ giúp Lingtong đạt được mục tiêu phát triển là xây dựng hệ sinh thái dịch vụ triển lãm xanh”.

Đầu mối liên hệ về truyền thông:

Infor 

Phyllis Tan

Phyllis.Tan@infor.com

Thông tin về Lingtong

Được thành lập vào năm 1986, Lingtong Exhibition System Co., Ltd là công ty đầu tiên chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm hệ thống triển lãm tại Trung Quốc. Bằng cách đưa vào các thiết bị tiên tiến và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế DIN, Lingtong nghiên cứu, phát triển và sản xuất hơn 3.000 sản phẩm, bao gồm khung nhôm, đồ nội thất, phụ kiện và thiết bị điện. Hiện tại, Lingtong sở hữu 135 bằng sáng chế công nghệ với Quyền sở hữu trí tuệ độc quyền, bao gồm 18 bằng sáng chế và đã thiết lập một tiêu chuẩn công nghệ cho các sản phẩm được AQSIQ (Administration of Quality Supervision Inspection and Quarantine Tổng cục Giám sát, Kiểm tra chất lượng và Kiểm dịch của Trung Quốc) phê duyệt.

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp phần mềm chuyên ngành có sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Infor hiện có khoảng 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.infor.com 

Khách hàng của Infor bao gồm:

 • 20 công ty hàng không – vũ trụ hàng đầu thế giới
 • 9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới
 • 14 trong số 25 mạng lưới phân phối chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ
 • 19 trong số 20 thành phố lớn nhất của Mỹ
 • 18 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới
 • 17 trong số 20 nhà phân phối công nghiệp hàng đầu thế giới
 • 13 trong số 20 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới
 • 4 trong số 5 doanh nghiệp sản xuất bia hàng đầu thế giới
 • 17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới
 • 9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới
 • 7 trong số 10 thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới.
Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản