Cổ phiếu SunMirror sẽ giao dịch trên Hệ thống điện tử Xetra của Sở giao dịch Vienna từ 30/11

ZUG, Thụy Sĩ – EQS Newswire – Ngày 28 tháng 11 năm 2020 – SunMirror AG  (có mã chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Vienna: ROR1, ISIN: CH0396131929) – công ty chuyên thăm dò và khai thác các nguyên liệu thô cung cấp năng lượng cho công nghệ tương lai như vàng, lithium, các kim loại khác và khoáng sản, đang có kế hoạch chuyển đổi việc niêm yết cổ phiếu của mình từ thị trường mở sang thị trường được điều tiết của Sở giao dịch chứng khoán Dusseldorf (DSE) của Đức. Việc thay đổi phân khúc phụ thuộc vào sự chấp thuận của bản cáo bạch chứng khoán sẽ sớm được đệ trình lên Ủy ban giám sát tài chính (Commission de Surveillance du Secteur Financier – CSSF) và DSE.

Ngoài ra, Công ty cũng đang chuẩn bị cho việc gia nhập Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt (“FRA”) của Đức và Sở giao dịch chứng khoán London (“LSE”) của Anh. Trong thời gian từ nay đến khi được niêm yết tại 2 sàn chứng khoán trên, cổ phiếu SunMirror có thể giao dịch bằng cách sử dụng hệ thống giao dịch Xetra điện tử hoàn toàn ở Vienna với (mã: ROR1), có hiệu lực từ ngày 30 tháng 11 năm 2020.

Kế hoạch của SunMirror để cổ phiếu của mình được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt và London nhằm mục đích tăng khả năng hiển thị và khả năng giao dịch cho các nhà đầu tư của mình, giữa một “đợt tăng giá” chưa từng có và bền vững đối với các nguồn tài nguyên chiến lược như vàng, lithium… Tiến sĩ Heinz Rudolf Kubli, Giám đốc của SunMirror AG cho biết: “Bằng cách làm như vậy, chúng tôi muốn cung cấp cho các nhà đầu tư đối tác khả năng đầu tư vào SunMirror và tiếp xúc với câu chuyện tăng trưởng độc đáo của chúng tôi”.

Tại một hội nghị bàn tròn các nhà đầu tư gần đây, ông Heinz Rudolf Kubli đã trình bày về triển vọng của SunMirrror về mặt kinh tế. Ông nhấn mạnh: “Khi chúng ta thấy cách công nghệ thúc đẩy nhu cầu đổi mới của người tiêu dùng và công nghiệp, từ đó thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu ở khắp mọi nơi, thì chúng ta sẽ thấy rõ ràng vai trò của SunMirror có thể đóng góp trong việc giúp cung cấp nguyên liệu thô, quý hiếm cho sự chuyển đổi lịch sử này”.

SunMirror tiếp tục thu hút các đối tác nổi tiếng cho cả việc niêm yết dự kiến ​​trên các sàn giao dịch quốc gia và quốc tế, cũng như các hoạt động thị trường vốn trong tương lai. Với việc hoàn thành chức năng Cố vấn trưởng của mình, Opus Capital Switzerland AG được giao trọng trách cấu trúc các giao dịch và đánh giá các nhà đầu tư.

Ngoài ra, Ban Giám đốc của SunMirror đã quyết định đề xuất Deloitte AG (Zurich) làm Đơn vị kiểm toán mới của mình. Các cổ đông của SunMirror sẽ thông qua đề xuất này tại đại hội đồng cổ đông dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 12/2020.

Thông tin về SunMirror AG

SunMirror là công ty chuyên thăm dò và khai thác các nguyên liệu thô, quý hiếm với trọng tâm chiến lược xoay quanh vàng và các tài nguyên quan trọng khác – những kim loại và khoáng sản đó đáp ứng nhu cầu về công nghệ bền vững thế hệ tiếp theo. Công ty được thành lập sau sự hợp nhất ngược lại của Dynastar AG vào công ty khai thác hiện đại, Couno Resources SA. Một số vụ mua lại quan trọng khác dự kiến ​​sẽ diễn ra vào năm 2021. Công ty có cổ phiếu được niêm yết trên Hệ thống điện tử Xetra tại Sở giao dịch chứng khoán Vienna (với mã: ROR1) và Sở giao dịch chứng khoán Dusseldorf và Berlin với mã cổ phiếu ROR và ISIN CH0396131929. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.sunmirror.com.

Thông tin về Opus Group

Opus Group chuyên đưa ra thị trường các công ty tài nguyên thiên nhiên thế hệ tiếp theo của tương lai, bằng cách kết hợp chuyên môn sâu trong ngành cùng với một trong những công ty dịch vụ tài chính độc lập hàng đầu của Thụy Sĩ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.opus-capital.ch

Media OutReach Corporate News
Làn sóng chuyển sàn có đánh giá lại giá trị cổ phiếu ngân hàng?
Làn sóng chuyển sàn có đánh giá lại giá trị cổ phiếu ngân hàng?

Theo Quyết định số 242/QĐ-TTg được Thủ tướng Chính phủ ký ngày 28/2/2019 phê duyệt Đề án “Cơ cấu lại thị trường chứng khoán và thị trường bảo hiểm đến hết năm 2020 và định hướng đến năm 2025”, đến hết 2020, tất cả các ngân hàng thương mại sẽ phải đưa cổ phiếu lên niêm yết hoặc đăng kí giao dịch trên sàn UpCom. Điều này đã thúc đẩy các ngân hàng nhanh chóng lên sàn và chuyển sàn thời điểm cuối năm 2020, đặc biệt trong bối cảnh thị trường chứng khoán tăng mạnh nhiều tháng qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN