Chubb tổ chức nhiều hoạt động trong Ngày dịch vụ khu vực hàng năm tại châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach  – Ngày Dịch vụ khu vực (Regional Day of Service) hàng năm của Chubb tại châu Á – Thái Bình Dương đã diễn ra trong tuần từ ngày 2 đến ngày 6 tháng 11 năm 2020, với sự tham gia của nhân viên ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trong các dự án tiếp cận cộng đồng.

Ngoài trọng tâm lâu nay của Chubb là tăng cơ hội giáo dục cho trẻ em kém may mắn, có hoàn cảnh khó khăn, các nỗ lực tiếp cận cộng đồng trong năm nay đã được mở rộng để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của các bộ phận cộng đồng dễ bị tổn thương do đại dịch COVID-19 gây ra.

Sự tham gia của cộng đồng sáng tạo khi đối mặt với COVID-19

Nhu cầu của các cộng đồng và phương thức tham gia đã thay đổi do hậu quả của đại dịch COVID-19. Thích ứng với những thay đổi này, các tình nguyện viên của Chubb từ cả hoạt động bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ nói riêng đã phát triển các chương trình tiếp cận cộng đồng sáng tạo được thiết kế cho nhu cầu của cộng đồng tương ứng của họ.

Ông Paul McNamee, Chủ tịch khu vực của Chubb tại châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ: “Trong những thời điểm khó khăn như thế này, Chubb và đội ngũ nhân viên có động lực lớn hơn để thúc đẩy và giúp đỡ cộng đồng địa phương của chúng tôi. Đối với Ngày phục vụ khu vực năm nay, các tình nguyện viên của chúng tôi đã tập trung vào các sáng kiến ​​có tác động lớn nhất đến cộng đồng của họ. Thông qua việc sử dụng công nghệ sáng tạo và liên tục hợp tác với các đối tác, chúng tôi có thể thực hiện thành công các hoạt động tiếp cận cộng đồng, đồng thời tuân thủ các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn của địa phương trong toàn khu vực. Chúng tôi tự hào và được truyền cảm hứng từ nhân viên của mình, những người đã vươn lên trong dịp này và duy trì truyền thống mạnh mẽ của công ty là cống hiến cho cộng đồng của chúng tôi giữa một đại dịch”.

Ông Brad Bennett, Giám đốc phụ trách các hoạt động của Chubb Life cho biết: “Ngày Dịch vụ khu vực là một sáng kiến ​​quan trọng hàng năm nhấn mạnh cam kết của Chubb trong việc hỗ trợ cộng đồng, nơi chúng tôi sống, làm việc và phục vụ. Bằng cách tập trung nỗ lực vào giáo dục cho những người có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi hy vọng sẽ cải thiện khả năng tiếp cận giáo dục của họ và tạo ra sự thay đổi tích cực cho thế hệ tiếp theo. Chúng tôi tự hào đóng vai trò của mình trong việc xây dựng một xã hội thành công hơn và một thế giới tốt đẹp hơn”.

Phần hợp tác phi lợi nhuận phản ánh sự đa dạng văn hóa của Chubb

Năm nay, 11 thị trường ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã tham gia vào một loạt các dự án tình nguyện, phản ánh sự đa dạng văn hóa của Chubb trong toàn khu vực. Các thị trường tham gia bao gồm Australia, Trung Quốc, Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan và Thái Lan.

Các hoạt động Ngày Dịch vụ khu vực bao gồm các sự kiện như chuyến đi giáo dục và xây dựng khu vườn cộng đồng; tương tác ảo như chiến dịch gây quỹ và hội thảo sử dụng nền tảng kỹ thuật số; và quyên góp học bổng, tạp chí giáo dục, thiết bị công nghệ thông tin và các nhu yếu phẩm khác.

Những sự kiện nổi bật của Ngày Dịch vụ khu vực

Australia

Vì nhiều lý do khác nhau, Australia đã và đang tổ chức Ngày Dịch vụ khu vực thông qua các hoạt động tiếp cận cộng đồng từ ngày 9 tháng 11 đến ngày 11 tháng 12, với sự tham gia của hơn 100 nhân viên tình nguyện.

Tại bang Queensland, các tình nguyện viên của Chubb hỗ trợ Đóng gói đồ chơi Giáng sinh của Foodbank, trong khi ở bang New South Wales, văn phòng Bắc Sydney và Grosvenor sẽ thu thập đồ chơi và sách làm quà Giáng sinh cho tổ chức Smith Family’s Toy & Book Appeal.

Văn phòng Perth (bang Tây Australia) giúp Nhóm hỗ trợ người vô gia cư ở Perth chuẩn bị và phân phát thực phẩm cho những người vô gia cư, và nhóm ở bang Nam Australia sẽ hỗ trợ tổ chức từ thiện Backpacks 4 SA Kids Inc bằng cách đóng gói ba lô cho trẻ em bị di dời khỏi nhà, thường gặp những hoàn cảnh đau thương.

Trung Quốc

Các nhân viên tình nguyện của Chubb đã thực hiện một buổi thuyết trình về nhận thức môi trường cho học sinh của trường tiểu học Puming ở Thượng Hải và tổ chức một cuộc thi trắc nghiệm sau buổi học. Trong tuần đầu tiên của tháng 12, các nhân viên cũng sẽ đến thăm trường Chubb Hope ở Fengning, tỉnh Hà Bắc, nơi họ sẽ đóng góp quỹ cho trường và giao lưu với học sinh.

Đặc khu Hành chính Hồng Kông

30 tình nguyện viên từ các hoạt động bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm chung của Chubb tại Hồng Kông đã tham dự hai hội thảo do Trung tâm tái sử dụng sáng tạo câu lạc bộ Jockey của Khu định cư St. James tổ chức, nơi họ học cách sử dụng các vật liệu cao cấp để làm khẩu trang và túi đựng thẻ. Sau hội thảo, các sản phẩm hoàn chỉnh cùng với quà lưu niệm đã được chuyển đến các trẻ em kém may mắn được hỗ trợ bởi Khu định cư St James.

Indonesia

Tại Indonesia, Chubb tiếp tục hỗ trợ Làng trẻ em SOS bằng cách tổ chức một loạt hội thảo ảo cho khoảng 190 trẻ em và 55 người chăm sóc ở Cibubur (Đông Jakarta), Flores (Đông Nusa Tenggara) và Meulaboh (Aceh).

Hơn 30 nhân viên tình nguyện của Chubb đã soạn thảo tài liệu giáo dục và thực hiện các hoạt động thực hành cho trẻ em. Các hội thảo ảo bao gồm các chủ đề khác nhau, từ nhận thức về môi trường đến tinh thần kinh doanh và các hoạt động tương tác như xây dựng núi lửa nhỏ và nhuộm áo phông. Những người chăm sóc trẻ cũng được tham dự hội thảo và buổi chia sẻ về tâm lý vị thành niên, giao tiếp và giáo dục giới tính.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thiết bị máy tính và máy chiếu đã được quyên góp để hỗ trợ việc học tập tại nhà trong Làng trẻ em SOSSOS ở Jakarta / Bogor.

Do các biện pháp cách ly và hạn chế nguy cơ lây lan của đại dịch COVID-19 ở Hàn Quốc, các bộ phận bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ của Chubb đã sử dụng các nền tảng kỹ thuật số để tổ chức các chiến dịch gây quỹ sáng tạo nhằm hỗ trợ cho tổ chức Community Chest của Hàn Quốc.

Với việc sử dụng ứng dụng chăm sóc sức khỏe mới của công ty Chubb LifeBalance, nhân viên đã tặng điểm tích lũy từ việc quản lý sức khỏe của họ thông qua tập thể dục, ăn kiêng và những việc tương tự. Sau đó, số điểm này được cộng lại và tổng hợp thành một khoản quyên góp bằng tiền được chuyển vào kênh để mua đồ chơi và đồ dùng giáo dục. Hơn 100 nhân viên đã tham gia, đóng góp tổng số 957.030 điểm.

Ngoài ra, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb ở Hàn Quốc cũng tiến hành Thử thách quyên góp Chubb thông qua mạng xã hội Instagram, cung cấp các khoản quyên góp phù hợp cho các thông điệp khuyến khích gửi đến những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 và được gắn bằng các hashtag # cụ thể.

Thông qua các chiến dịch này, Chubb đã cung cấp cho 2.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn về mặt xã hội tại 30 cơ sở trên toàn lãnh thổ Hàn Quốc các đồ dùng giáo dục và đồ chơi được mua từ các doanh nghiệp xã hội vừa và nhỏ.

80 nhân viên của Chubb đã tham gia Cuộc săn lùng người nhặt rác tự nhiên ở nhiều khu vực ở Malaysia, nơi họ gửi ảnh chụp các vật dụng cụ thể như cây cối, côn trùng, xe đạp và thùng rác tái chế trong khu phố của họ.

Đối với mỗi bài gửi hoàn chỉnh, Chubb sẽ bảo trợ một trẻ em kém may mắn được hỗ trợ bởi Tổ chức Phúc lợi Ti-Ratana, Cơ sở từ thiện Yayasan Sunbeams để tham dự một chương trình học trực tuyến do Free Tree Society thực hiện. Chương trình kéo dài từ 60 đến 90 phút bao gồm các chủ đề như nhân giống cây trồng, ủ phân, và khủng hoảng khí hậu cũng như kinh nghiệm trồng rau thực hành.

New Zealand

Các tình nguyện viên của Chubb New Zealand đã làm việc với tổ chức Kelmarna Community Gardens để thúc đẩy một môi trường cộng đồng lành mạnh và cuộc sống bền vững. Các nhân viên đã giúp thực hiện nhiều công việc bao gồm tạo không gian vườn cộng đồng mới, nhổ cỏ dại, tạo khu ủ phân mới, làm mới ổ gà, dọn dẹp và cải tạo cửa hàng cộng đồng.

Tại Philippines, Bộ phận bảo hiểm chung và Dịch vụ kinh doanh của Chubb đã hợp tác để gây quỹ cho Trường Tiểu học Yapak. Các khoản quyên góp từ 100 nhân viên đã được sử dụng để mua sắm thiết bị như máy tính và thiết bị wi-fi, và các vật dụng khác để hỗ trợ việc học trực tuyến khi các trường tiếp tục hoạt động trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp và khó lường.

Singapore

Tại Singapore, các nhân viên của Chubb đã quyên góp cho một chiến dịch gây quỹ ảo để cung cấp các mặt hàng thực phẩm thiết yếu cho các gia đình khó khăn do tổ chức Beyond Social Services hỗ trợ. Các trung gian và đối tác phân phối của Chubb cũng đã được mời để hỗ trợ chiến dịch, huy động được hơn 9.000 dollar Singapore. Các nhân viên tình nguyện đã giúp đóng gói và phân phát các mặt hàng thực phẩm thiết yếu cho khoảng 60 gia đình.

Các tình nguyện viên cũng đã làm việc với Ngân hàng DBS, đối tác chiến lược của Chubb và là một tập đoàn dịch vụ tài chính – ngân hàng hàng đầu có trụ sở tại Singapore và Beyond Social Services để cung cấp các bài học kiến ​​thức về tài chính ảo và trực diện cho trẻ em từ các gia đình có thu nhập thấp trong kỳ nghỉ học sắp tới.

Đài Loan

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb ở Đài Loan đã hợp tác với Global Views-Commonwealth Publishing Group về việc trao tặng hàng tháng các tạp chí giáo dục cho 15 trường tiểu học ở các vùng sâu, vùng xa trong suốt một năm. Các nhân viên tình nguyện của Chubb đã đến thăm một trong những trường này, Trường Tiểu học Cheng Bin ở Keelung, nơi họ giao lưu với các học sinh và giới thiệu với các em về ngành bảo hiểm.

Các tình nguyện viên của Chubb cũng đã giúp đọc lại những cuốn sách đã được kiểm chứng trước khi chúng được chuyển thành sách nói bởi Hiệp hội Phụ huynh dành cho người khiếm thị Đài Bắc. Một chợ trời Giáng sinh cũng sẽ được tổ chức vào tháng 12 để nhân viên gây quỹ cho hiệp hội.

Ngoài ra, Bộ phận bảo hiểm chung của Chubb đã tổ chức một đợt gây quỹ ảo để ủng hộ Taipei Happy Mount, một cơ sở chăm sóc những người có hoàn cảnh khó khăn. Các nhân viên sẽ đến thăm cơ sở trong một ngày, nơi họ sẽ tổ chức một buổi làm thủ công nhà bánh gừng cho trẻ em và giúp dọn dẹp và bảo trì khuôn viên.

Thái Lan

Tiếp tục chiến dịch “Say Yes To Less Plastic” (tạm dịch: Nói có với việc ít dùng đồ nhựa hơn), Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb ở Thái Lan đã phối hợp với Quỹ Teach for Thailand (TFT) và tổ chức một cuộc thi ảo để học sinh gửi ý tưởng nhằm giảm thiểu việc sử dụng đồ nhựa trong trường học của họ.

Các nhân viên cũng gây quỹ thông qua việc đấu giá trực tuyến các mặt hàng được yêu thích trước để hỗ trợ các sáng kiến ​​xanh và giải thưởng cho các đội lọt vào danh sách.

Công ty Bảo hiểm chung của Chubb đã tổ chức một phiên chợ trời để khuyến khích nhân viên giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế đồ nhựa. Trong sự kiện này, đã có những nỗ lực gây quỹ cho dự án “Ít nhựa hơn”, nhằm tái chế chai nhựa đã qua sử dụng thành thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) cho nhân viên y tế.

Ngoài ra, một chuyến đi giáo dục đã được tổ chức cho 100 học sinh trung học (từ lớp 7 đến lớp 9) theo mạng TFT. Họ đã được đi cùng với 100 tình nguyện viên của Chubb trong chuyến thăm Trung tâm Bảo tồn rừng ngập mặn Khlong Khon, nơi họ đã học hỏi và tham gia vào các hoạt động nâng cao nhận thức về môi trường và tính bền vững.

Các học sinh từ mạng TFT cũng được mời tham gia cuộc thi vẽ tranh theo chủ đề môi trường do Chubb tổ chức, nơi 25 trong tổng số 200 học sinh đã giành được học bổng trị giá tổng cộng 105.000 Baht.

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và thương vong đại chúng lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm thương mại, tài sản cá nhân và thương vong, tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các khách hàng rất đa dạng. Là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, đảm nhận và quản lý rủi ro, với sự thấu hiểu và kỷ luật. Chubb phục vụ, giải quyết và chi trả các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng một cách công bằng và kịp thời.

Tập đoàn cũng được xác định bởi các dịch vụ sản phẩm và dịch vụ rộng lớn, khả năng phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính đặc biệt và hoạt động địa phương trên toàn cầu. Công ty mẹ Chubb Limited có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York (Mỹ), với mã CB và là một thành phần của Chỉ số S & P 500. Có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều địa điểm khác, Chubb hiện có khoảng 33.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chubb.com

Các đơn vị nhượng quyền kinh doanh của Chubb tại châu Á – Thái Bình Dương bao gồm một mạng lưới hoạt động rộng khắp phục vụ Australia Trung Quốc, Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đặc khu Hành chính Macau, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Media OutReach Corporate News
Chubb Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo
Chubb Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo

Chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam” vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là chương trình thứ 2 tiếp nối sự kiện hiến máu nhân đạo được Chubb Life Việt Nam tổ chức tại Hà Nội vào tháng 6/2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN