Bảo tàng Madame Tussauds tìm vai diễn cho trải nghiệm bộ phim Marvel 4D mới

SINGAPORE – Media Outreach – Ngày 11 tháng 6 năm 2019 – Vào ngày 3/7/2019, Bảo tàng Madame Tussauds Singapore sẽ tổ chức thử giọng để tìm kiếm tài năng để xuất hiện trong trải nghiệm phim Marvel 4D dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào năm sau (2020).

Để có cơ hội nhận được vai diễn độc quyền trong bộ phim 4D này, mọi người phải mặc trang phục Marvel Super Hero yêu thích và đến Bảo tàng Madame Tussauds Singapore trong khoảng thời gian từ 7 giờ đến 10 giờ tối.

Dù là diễn viên nghiệp dư, fan cứng hay bất cứ người hâm mộ nào của Marvel hay những ai muốn làm điều gì đó khác biệt trong mùa hè này, thì hãy mặc trang phục sẽ có cơ hội đến và tận hưởng trải nghiệm Madame Tussauds Singapore miễn phí!

Buổi thử giọng sẽ diễn ra tại 6 thành phố trên khắp thế giới, bắt đầu từ quê hương Marvel ở Madame Tussauds Hollywood và cuối cùng là tại Bảo tàng Madame Tussauds chính gốc ở London.

Ông Joe Quesada, Giám đốc sáng tạo của Marvel Entertainment, người đứng đầu ban giám khảo cho các buổi thử giọng cho biết: “Đây là một cơ hội tuyệt vời cho người may mắn – người thực sự tin tưởng – thể hiện tài năng điện ảnh của mình, xuất hiện cùng với những anh hùng truyện tranh Marvel vĩ đại nhất của mọi thời đại. Đó là Iron Man, Spider-Man, Black Panther, Captain Marvel, Thor, Captain America, The Hulk và nhiều hơn nữa. Chúng tôi đang tìm kiếm một người đam mê, nhiệt tình, có khả năng đưa ra những lời thoại tinh tế năng động. Đó là dấu hiệu của tất cả các ngôi sao Marvel vĩ đại”.

Trải nghiệm phim 4D có thể được tìm thấy trong Khu vực siêu anh hùng Marvel và mang đến sự sống động cho truyện tranh Marvel huyền thoại sử dụng công nghệ phim 3D với các hiệu ứng đặc biệt ly kỳ, bao gồm gió, nước và mùi.

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi là một trong những bảo tàng Madame Tussauds tham gia sự hợp tác toàn cầu này với Marvel. Chúng tôi đang kêu gọi những người hâm mộ Marvel nhiệt tình nhất tại Singapore tham gia với chúng tôi vào ngày 3 tháng 7 tới. Sẽ chỉ có một người chiến thắng trên toàn cầu và hãy tự tin chắc chắn đó là người của chúng ta”.

Để biết thêm thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds Singapore, hãy truy cập https://www.madametussauds.com/singapore/en/marvel-global-auditions-2019/

Do sức chứa của địa điểm có hạn, nên việc đăng ký bắt đầu từ 7 giờ tối và đóng cửa lúc 8 giờ tối, hoặc nếu số lượng người thử giọng đã đạt tới con số 50 thì sẽ áp dụng theo nguyên tắc “ai đến trước thì được phục vụ trước”.

Ban giám khảo của buổi thử giọng tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore là Loh Wan Jing Stephanie và Tan Yueh Han, Chủ tịch Câu lạc bộ Cosplay Singapore (SCC SQUARE). Người vào chung kết sẽ được chọn và clip thử giọng của anh ấy / cô ấy sẽ được chia sẻ với hội đồng giám khảo toàn cầu gồm ông Michael Black, Giám đốc Pure Imagination và ông Jonathan Lewis, Giám đốc cấp phép IP toàn cầu của Merlin Entertainments.

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Hiện có tổng cộng 21 viện bảo tàng Madame Tussauds trên khắp thế giới, từ New York, Thượng Hải, Amsterdam cho đến Sydney và đương nhiên phải kể đến cả London, nơi Bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên ra đời năm 1835. Mỗi năm, hệ thống bảo tàng Madame Tussauds đón hơn 10 triệu lượt khách tham quan. Thông qua bề dày lịch sử khoảng 200 năm, Bảo tàng Madame Tussauds đã trưng bày hàng ngàn tượng sáp, bản sao của những nhân vật nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Media OutReach Corporate News

Khai trương tượng sáp của ngôi sao điện ảnh Shahid Kapoor tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore
Khai trương tượng sáp của ngôi sao điện ảnh Shahid Kapoor tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 5 năm 2019 – Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Ấn Độ Shahid Kapoor đã tham dự lễ khai trương tượng sáp của chính mình tại Khu vực trải nghiệm với các ngôi sao điện ảnh (UFSE) thuộc Bảo tàng Madame Tussauds Singapore.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN