Biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2

Ngày 4/3, UBND thành phố Hà Nội tổ chức lễ vinh danh, biểu dương  các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2.

Chú thích ảnh
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao tặng Bằng khen cho Cơ quan thường trú TTXVN tại Hà Nội và các tập thể có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2. Ảnh: Văn Cảnh/TTXVN

Đặc biệt, đánh giá cao những đóng góp của Thông tấn xã Việt Nam trong việc đưa hình ảnh Hà Nội - Việt Nam an toàn, thân thiện, "Thành phố vì hòa bình" lan tỏa khắp thế giới, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã biểu dương và trao tặng bằng khen cho Cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hà Nội.

"Các học giả trên thế giới đều có nhận xét, cuộc gặp Thượng đỉnh Mỹ - Triều là một bước tiến rất quan trọng trong việc đàm phán giữa hai nước. Chúng ta là nước chủ nhà, đất nước được lựa chọn nơi tổ chức Hội nghị, chúng ta phải đảm bảo an ninh, phục vụ điều kiện tốt nhất có thể để cuộc đàm phán diễn ra trong một bầu không khí vui vẻ, môi trường an toàn", Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội chia sẻ.

Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho Ban Biên tập Ảnh, TTXVN và các tập thể có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2. Ảnh: TTXVN

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung hy vọng, những nét đẹp trong thời gian vừa qua sẽ tiếp tục được các sở, ban, ngành của thành phố duy trì, đảm bảo trật tự đô thị, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức của mọi người trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường, duy trì nếp sống văn hóa thanh lịch văn minh, tiếp tục thực hiện tốt hai bộ quy tắc ứng xử, nhằm nâng cao hình ảnh, vị thế của Việt Nam, Thủ đô Hà Nội với bạn bè quốc tế.

Theo UBND thành phố Hà Nội, sau gần 2 tuần chuẩn bị, với thời gian rất gấp nhưng các nhiệm vụ theo phân công với một khối lượng công việc lớn đã được các đơn vị triển khai nghiêm túc, hoàn thành theo đúng tiến độ, kế hoạch đề ra. Hà Nội được đánh giá là đã làm tốt công tác phục vụ, tổ chức hội nghị; được Trung ương, Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành, nhân dân và bạn bè quốc tế đánh giá cao. Hình ảnh Thủ đô Hà Nội đã được truyền đi liên tục khắp Thế giới với hình ảnh Hà Nội - Việt Nam an toàn, thân thiện, thành phố vì hòa bình.

Hoàng Yến (TTXVN)
Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2: Báo chí quốc tế tiếc một cơ hội lịch sử
Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2: Báo chí quốc tế tiếc một cơ hội lịch sử

Đáng tiếc, cuộc gặp “nóng” nhất thế giới giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un ngày 28/2 đã không đi đến thỏa thuận chung.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN