Thể hình Việt Nam 'gặt' thêm 2 huy chương Vàng

Chiều 15/5 là buổi thi đấu cuối cùng của môn Thể hình tại SEA Games 31, với 3 nội dung gồm đơn nam cổ điển, đơn nữ và đôi nam nữ tại Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội.

Chú thích ảnh
 Cặp đôi vận động viên Việt Nam giành huy chương Vàng nội dung nam, nữ ở môn Thể hình tại SEA Games 31. Ảnh: TTXVN

Ở nội dung đơn nữ, lực sỹ Đinh Kim Loan đã xuất sắc giành huy chương Vàng trong khi đồng đội Bùi Thị Thoa đoạt huy chương Đồng. Cả hai vận động viên Việt Nam đều đã thi đấu xuất sắc trước sự cạnh tranh của đối thủ mạnh từ Malaysia và Thái Lan.

Ở nội dung đôi nam nữ, cặp đôi Trần Hoàng Duy Thuận và Bùi Thị Thoa cũng xuất sắc bước lên bục vinh quang cao nhất. Chính Duy Thuận cũng đã "gặt vàng" ở nội dung 70kg dành cho nam trong ngày thi đấu hôm qua.

Còn ở nội dung đơn nam cổ điển, thể hình Việt Nam đáng tiếc chưa thể giành thêm thành tích cao nhất khi lực sỹ Nguyễn Minh Tiến đoạt huy chương Bạc. Vận động viên Mohd Mahen từ Malaysia đã xuất sắc hơn để giành vị trí cao nhất.

Dẫu vậy, với việc giành tới hai huy chương Vàng ở ba nội dung tham dự, thể hình Việt Nam đã khép lại ngày thi đấu thành công.

Như vậy, đội tuyển Thể hình Việt Nam đã giành tổng cộng 5 huy chương Vàng sau 3 ngày thi đấu, vượt chỉ tiêu ban đầu đề ra.

Hoàn thành "chiến dịch SEA Games 31", các lực sỹ Việt Nam đều vỡ òa hạnh phúc bên đồng đội và gia đình.

Chia sẻ sau khi giành tấm huy chương Vàng nội dung đôi nam nữ, lực sỹ Bùi Thị Thoa xúc động: "Tôi thật sự hạnh phúc với thành tích này sau quá trình không ngừng nỗ lực tập luyện. Tôi chỉ biết nói cảm ơn và xin dành tặng tấm huy chương Vàng cho gia đình đã có mặt cổ vũ ngày hôm nay".

TTXVN/Báo Tin tức
SEA Games 31: Wushu Việt Nam bội thu Huy chương Vàng Chung kết nội dung Sanda
SEA Games 31: Wushu Việt Nam bội thu Huy chương Vàng Chung kết nội dung Sanda

Chiều 15/5, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội), các vận động viên Wushu bước vào tranh tài vòng Chung kết Sanda các hạng cân 56kg, 60kg, 65kg, 70kg (nam) và 48kg, 52kg, 56kg, 60kg (nữ). Đây là nội dung thi đấu cuối cùng của môn Wushu tại SEA Games 31.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN