Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khen ngợi tinh thần thi đấu của đội tuyển Việt Nam

Ngay sau khi trận đấu tứ kết Asian Cup 2019 giữa Việt Nam và Nhật Bản tối 24/1 kết thúc, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đã gọi điện thoại sang UAE cảm ơn và ngợi khen tinh thần thi đấu của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Chú thích ảnh
Bộ trường Nguyễn Ngọc Thiện khen tinh thần thi đấu kiến cường, quả cảm của các cầu thủ Việt Nam. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

"Dù đã dừng bước nhưng hôm nay các bạn đã mang đến cho tôi và người hâm mộ một trận đấu tuyệt vời với tinh thần thi đấu quả cảm, nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc, thể hiện được nét đẹp về bản lĩnh và ý chí của người Việt Nam"- Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chia sẻ.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện gửi lời cảm ơn vì những nỗ lực đó của toàn đội và mong rằng tinh thần, ý chí ấy sẽ được phát huy để bóng đá Việt Nam có thêm nhiều thành công mới.

Trận tứ kết Asian Cup giữa Việt Nam và Nhật Bản tối 24/1 đã khiến người hâm mộ Việt Nam trải qua những giây phút không thể quên. Dù đội tuyển Việt Nam đã dừng bước nhưng không chỉ riêng người hâm mộ Việt Nam, khán giả thế giới cũng dành nhiều lời tôn vinh tới đội tuyển vì những nỗ lực của các "chiến binh áo đỏ".

 

P.Phương/ Báo Tin tức
Cổ động viên gọi các cầu thủ là chiến binh, thể hiện sự tự hào không hề che giấu
Cổ động viên gọi các cầu thủ là chiến binh, thể hiện sự tự hào không hề che giấu

Dù đội tuyển Việt Nam dừng bước tại trận tứ kết Asian Cup 2019 trước đối thủ được đánh giá mạnh nhất giải là Nhật Bản, nhưng với những gì thể hiện trên sân cỏ, các cầu thủ vẫn nhận"cơn mưa" lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN