Sea Games 29: Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên trong ngày

Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) có Huy chương Vàng (HCV) đầu tiên trong ngày thi đấu 27/8, với chiến thắng áp đảo của võ sĩ Taekwondo Hà Thị Nguyên ở chung kết hạng 62 kg trước võ sĩ Indonesia Shaleha Fitriana Yusuf.

Niềm vui của VĐV Hà Thị Nguyên (Việt Nam) sau khi đoạt HCV nội dung đối kháng, hạng cân dưới 62 kg nữ. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN

Trong khi đó, ở trận chung kết Taekwondo hạng cân dưới 57kg nữ, Phạm Thị Thu Hiền để thua sát nút 9-10 Benjarat Yangtrakul (Thái Lan) ở những giây cuối cùng và đành nhận Huy chương Bạc (HCB) đầy nuối tiếc. 

Cầu mây Việt Nam giành HCB đôi nữ khi giành thắng lợi ở set 1 với tỷ số 21-25 nhưng lại để thua 2 set sau với các tỷ số 20-22, 21-9 trước Thái Lan. 

HCB tiếp theo mà đoàn TTVN giành được là từ đội tuyển futsal nữ khi giành chiến thắng 2-1 ở lượt cuối trước Indonesia. Futsal nữ Thái Lan tiếp tục khẳng định vị thế số một ở môn này khi đoạt HCV.

TTXVN/Báo Tin Tức
SEA Games 29: Tổng cục TDTT sẽ làm việc với VFF về thất bại của U22 Việt Nam
SEA Games 29: Tổng cục TDTT sẽ làm việc với VFF về thất bại của U22 Việt Nam

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT), Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29, ông Trần Đức Phấn khẳng định sau khi về nước ông sẽ có cuộc làm việc với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về thất bại của U22 Việt Nam ở SEA Games 29.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN