Venezuela thu giữ gần 1 tấn cần sa trên biển Caribe

Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ Latinh, ngày 13/3, ông Domingo Hernandez Larez, Chỉ huy chiến lược hoạt động của Lực lượng Vũ trang Quốc gia Bolivar (FANB), cho biết quân đội Venezuela vừa tịch thu 969 kg cần sa và bắt giữ 6 người trong chiến dịch truy quét ma túy tại vùng biển phía Đông Nam Caribe.

Chỉ huy Hernandez Larez nêu rõ gần lượng cần sa trên được cất giấu trong 23 gói hàng. Lực lượng quân đội phối hợp với Cơ quan Giám sát chống ma túy quốc gia (Sunad) thu giữ số ma túy này tại khu vực cách đảo Margarita 74 hải lý (hơn 137km). 

Cùng ngày, Bộ Nội vụ và Tư pháp Venezuela thông báo Lực lượng cảnh sát quốc gia Bolivar đã bắt giữ 2 đối tượng buôn bán 10,172 kg cocaine tại bang Apure, giáp biên giới với Colombia.

Theo dữ liệu của Sunad, tính đến hết tuần đầu tiên của tháng 3 này, lực lượng vũ trang Venezuela đã thu giữ hơn 8,1 tấn ma túy và bắt 2.584 đối tượng liên quan chỉ riêng trong năm nay.

Mai Phương (TTXVN)
Cảnh sát Bỉ thu giữ 9 tấn cần sa
Cảnh sát Bỉ thu giữ 9 tấn cần sa

Ngày 17/8, người phát ngôn Văn phòng công tố viên liên bang Bỉ Wenke Roggen cho biết cảnh sát nước này đã bắt giữ một container chứa gần 9 tấn cần sa trong một nhà kho ở Wavre, khu đô thị cách thủ đô Brussels khoảng 30 km về phía Nam. Container này trước đó đã quá cảnh tại cảng Antwerp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN