Triều Tiên tiến hành hội nghị Quân ủy trung ương

Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin ngày 6/2 nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì Hội nghị Quân ủy trung ương để thảo luận về cách tăng cường các cuộc tập trận và hoàn thiện khả năng sẵn sàng chiến đấu của quân đội nước này.

Chú thích ảnh
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (giữa, phía xa) chủ trì hội nghị mở rộng của Ủy ban Quân sự Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên, ngày 21/6/2022. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

KCNA cho biết thêm Hội nghị “đã thảo luận sâu về các nhiệm vụ chính trị và quân sự lớn trong năm nay cũng như các vấn đề dài hạn liên quan đến định hướng xây dựng quân đội”. Các mục chính trong chương trình nghị sự bao gồm các biện pháp khác nhau để “không ngừng mở rộng và tăng cường các hoạt động cũng như diễn tập chiến đấu của Quân đội Nhân dân Triều Tiên (KPA) và hoàn thiện khả năng chuẩn bị cho chiến tranh của quân đội nước này.

Hội nghị diễn ra trong bối cảnh có thông tin cho rằng Triều Tiên đang chuẩn bị cho một cuộc duyệt binh kỷ niệm 75 năm ngày thành lập KPA vào ngày 8/2.

Quang Trung (TTXVN)
Triều Tiên tổ chức hội nghị sĩ quan an ninh, nhà lãnh đạo Kim Jong-un gửi thư tới hội nghị
Triều Tiên tổ chức hội nghị sĩ quan an ninh, nhà lãnh đạo Kim Jong-un gửi thư tới hội nghị

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 25/11 đưa tin Hội nghị sĩ quan an ninh Triều Tiên lần thứ 5 đã diễn ra từ 19 - 23/11 tại thủ đô Bình Nhưỡng. Hội nghị do Ban chấp hành Trung ương đảng Lao động Triều Tiên triệu tập. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN