Trao học bổng cho 4 vận động viên quần vợt xuất sắc

Ngày 14/3 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) và Trường Cao đẳng quốc tế Kent tổ chức buổi ký kết và trao học bổng cho các vận động viên quần vợt tiêu biểu của Việt Nam với tổng giá trị hơn 800 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Đại diện VTF, Trường Cao đẳng quốc tế Kent cùng tay vợt Lý Hoàng Nam ký kết và trao học bổng toàn phần.

Các tay vợt được nhận học bổng toàn phần lần này gồm Lý Hoàng Nam và Vũ Hà Minh Đức (ngành quản trị kinh doanh); Trần Thụy Thanh Trúc và Đào Minh Trang (ngành quản trị kinh doanh vận tải hàng không). Chương trình học sẽ kéo dài trong 30 tháng với mức học phí hơn 200 triệu đồng cho mỗi người.

Chú thích ảnh
Đại diện VTF, Trường Cao đẳng quốc tế Kent cùng tay vợt Vũ Hà Minh Đức ký kết và trao học bổng toàn phần.

Đây là sự kiện nằm trong chương trình hợp tác chiến lược giữa VTF và cơ sở giáo dục Kent nhằm gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm cho các tài năng quần vợt Việt Nam. Các vận động viên được trao học bổng là những tay vợt được VTF lựa chọn dựa trên thành tích thi đấu trong các năm 2019 - 2020.

Chú thích ảnh
Tổng thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam Đoàn Thanh Tùng phát biểu tại buổi lễ.

Ông Đoàn Thanh Tùng, Tổng thư ký VTF cho biết, trong những năm qua, VTF luôn chú trọng đến định hướng công việc cho vận động viên trong tương lai, giúp các tay vợt yên tâm tập luyện, thi đấu. Học bổng lần này sẽ là hành trang vững chắc để các vận động viên có thể mở ra một hướng đi mới sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu đỉnh cao.

Trong những năm tới, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác với Trường Cao đẳng quốc tế Kent cũng như các đối tác, doanh nghiệp khác để hỗ trợ, định hướng cho các vận động viên quần vợt.

Chú thích ảnh
 Các tay vợt giao lưu tại buổi lễ ký kết vào trao học bổng.

Theo ông Nguyễn Quyết Chiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng quốc tế Kent, tính đến đặc thù thi đấu của các tay vợt, nhà trường sẽ xây dựng chương trình học tập linh động nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các vận động viên. Ngoài quần vợt, trường cũng hướng đến việc trao học bổng cho vận động viên ở các môn thể thao khác của Việt Nam.

Tiến Lực (TTXVN)
SonKim Land trao học bổng cho học sinh nghèo Quảng Nam
SonKim Land trao học bổng cho học sinh nghèo Quảng Nam

SonKim Land phối hợp cùng báo Quảng Nam đã trao tặng 20 phần học bổng với tổng trị giá 1 tỷ đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng lũ lụt tại 4 huyện Đông Giang, Phước Sơn, Nam Trà My và Bắc Trà My (tỉnh Quảng Nam).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN