Nga, Serbia và Belarus chuẩn bị tập trận chung 

Bộ Quốc phòng Belarus ngày 8/9 thông báo các binh sĩ Nga và Serbia tham gia cuộc tập trận Belarus-Nga-Seriba mang tên "Anh em Slav-2020" sẽ đến Belarus từ ngày 10-15/9. 

Chú thích ảnh
Xe tăng quân sự Belarus tham gia một cuộc tập trận gần làng Volka, cách thủ đô Minsk 150 km. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Cuộc tập trận với sự tham gia của các binh sĩ của 3 nước với nội dung phối hợp hành động trong thực thi nhiệm vụ chống khủng bố.

Chỉ huy Bộ Tổng Tham mưu Quân đội Nga và Belarus hôm 2/9 đã điện đàm về hợp tác quân sự giữa hai nước cũng như việc chuẩn bị cho cuộc tập trận chung "Anh em Slav - 2020" tại Belarus và cuộc tập trận tham mưu chỉ huy chiến lược Kavkaz - 2020 tại Nga. 

Tham gia cuộc tập trận "Anh em Slav" theo truyền thống có binh sĩ từ Nga, Serbia và Belarus. Cuộc tập trận này lần đầu diễn ra tại Nga năm 2015, sau đó diễn ra tại Serbia tháng 11/2016 và tháng 6/2017 tại Belarus và mới đây nhất là tại Nga năm 2018.

Thúc Anh  (TTXVN)
Nga và Ấn Độ kết thúc tập trận hải quân INDRA 2020 ở vịnh Bengal
Nga và Ấn Độ kết thúc tập trận hải quân INDRA 2020 ở vịnh Bengal

Phóng viên TTXVN tại Moskva dẫn lời phát ngôn viên Hạm đội Thái Bình Dương của Nga, ông Nikolai Voskresensky ngày 6/9 cho biết cuộc tập trận hải quân Ấn Độ - Nga INDRA 2020 đã kết thúc ở vịnh Bengal và Biển Andaman.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN