Nữ sinh tử vong khi vào nhà nghỉ cùng bạn trai

Đôi nam nữ thuê phòng để nghỉ, khi nam thanh niên xuống trả phòng thì bất ngờ ngục ngã tại quầy tiếp tân. Cảnh sát sau đó kiểm tra phòng thì phát hiện cô gái đã tử vong.

Ngày 4/3, Công an quận 9 (TP Hồ Chí Minh) vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ đôi nam nữ vào thuê phòng nghỉ tại một khách sạn trên địa bàn nhưng sau đó cô gái tử vong, còn nam thanh niên thì đang nguy kịch.

Khách sạn nơi đôi nam nữ thuê phòng để nghỉ.

Theo đó, trưa 3/3, một đôi nam nữ khoảng 20 tuổi thuê phòng nghỉ tại một khách sạn trên đường D2 (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9). Đến chiều tối cùng ngày, vị khách nam xuống quầy tiếp tân để trả phòng thì bất ngờ ngã gục, miệng sùi bọt. Nhân viên khách sạn đã chuyển đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và trình báo cáo cơ quan chức năng.


Nhận được tin báo, Công an quận 9 đã đến kiểm tra phòng của khách sạn thì phát hiện cô gái đi cùng nam thanh niên đã tử vong. Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là chị N.T.H.N. (21 tuổi, quê Vĩnh Long, sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh). 


Nguyên nhân vẫn đang được điều tra làm rõ.


Hoài Nam/Báo Tin tức
3.000 người tham gia đồng diễn với áo dài trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
3.000 người tham gia đồng diễn với áo dài trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Sáng 4/3, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP Hồ Chí Minh), 3.000 người trong trang phục áo dài đã tham gia thể dục đồng diễn nhằm truyền cảm hứng với tình yêu áo dài Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN