Nổ súng tại quán karaoke, 2 người bị thương

Công an thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ nổ súng trong đêm 23/12 làm 2 người bị thương.

Nạn nhân Thành bị thương nặng do bị bắn 3 phát vào người. Ảnh: laodong.com.vn


Vào khoảng 20 giờ ngày 23/12, tại quán cà phê – karaoke Đức Lộc, xóm 12, xã Nghi Đức, thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An) đã xảy ra một vụ ẩu đả và nổ súng giữa 2 nhóm. Vụ nổ súng đã làm Nguyễn Văn Thành, sinh năm 1979, trú tại xã Nghi Đức, thành phố Vinh và Trần Văn Minh, sinh năm 1982, trú tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc bị thương nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các nạn nhân đã được người dân nhanh chóng đưa đến Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cấp cứu. Theo các bác sỹ Khoa Cấp cứu, Nguyễn Văn Thành bị 3 vết thương ở cánh tay và vùng bụng do đạn bắn. Trần Văn Minh bị đa chấn thương sọ não.

Theo những người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, Nguyễn Văn Thành đang ngồi trong quán ăn mừng Giáng sinh với một nhóm bạn thì Trần Văn Minh cùng một thanh niên khác đến, gọi Thành ra ngoài và rút súng bắn vào người anh Thành. Thấy Thành bị bắn, nhóm bạn đi cùng đã chạy tới vây đánh Minh bất tỉnh tại chỗ.


Tá Chuyên (TTXVN)
Bắt đối tượng nổ súng làm 4 người trọng thương
Bắt đối tượng nổ súng làm 4 người trọng thương

Công an Hà Nội đã bắt giữ nghi phạm nổ súng bắn trọng thương 4 người trong đêm 10/12.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN