Nhóm thiếu niên Đắk Lắk gây ra hàng chục vụ trộm trên xe ô tô quên khóa cửa

Ngày 24/9, Công an thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết vừa điều tra làm rõ một nhóm 6 thiếu niên liên tiếp gây ra hơn 30 vụ trộm cắp trên xe ô tô của người dân để ngoài đường vào ban đêm.

Nhóm thiếu niên này có độ tuổi từ 14 đến 16 đều trú tại thành phố Buôn Ma Thuột, tất cả đều đã bỏ học; trong đó, có nhiều em cha mẹ đã ly hôn, không có người lớn quản lý nên rủ nhau sống lang thang.

Để có tiền tiêu xài cá nhân và chơi game, vào ban đêm, cả nhóm rủ nhau đi dò la trên các tuyến phố Buôn Ma Thuột tìm xe ô tô đỗ ngoài đường quên khóa cửa để đột nhập trộm cắp tài sản.

Với thủ đoạn trên, chỉ hơn 1 tháng qua, nhóm thiếu niên này đã gây ra hơn 30 vụ trộm cắp trên xe ô tô, lấy cắp nhiều tiền và tài sản. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tuấn Anh (TTXVN)
Nghệ An: Bắt đối tượng trộm mang hung khí trộm cắp tài sản liên tỉnh
Nghệ An: Bắt đối tượng trộm mang hung khí trộm cắp tài sản liên tỉnh

Ngày 21/9, thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An, Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Nghi Lộc đồng chủ trì vừa phá thành công chuyên án, bắt giữ hai đối tượng có nhiều tiền án về nhiều tội danh, cùng nghiện ma túy và luôn mang theo hung khí trong quá trình gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản liên tỉnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN