Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH Địa ốc Diamond Land

Ngày 3/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bình Thuận đã thực hiện lệnh bắt tạm giam để điều tra đối với Nguyễn Quang Bình (37 tuổi), Giám đốc Công ty TNHH Địa ốc Diamond Land, có trụ sở tại phường Xuân An, thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bình Thuận, Nguyễn Quang Bình đã lập các dự án bất động sản để phân lô, bán nền. Tuy nhiên, diện tích đất phân lô, bán nền này chưa được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt làm dự án.

Trong thời gian làm các dự án chưa được cấp phép này, Nguyễn Quang Bình đã lừa đảo của nhiều người theo hình thức đã bán một lô đất cho nhiều người để chiếm đoạt tiền của khách hàng với số tiền nhiều tỷ đồng (số tiền chưa được thống kê cụ thể).

Cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh khám xét phòng làm việc của Bình tại trụ sở Công ty và thu giữ nhiều tài liệu có liên quan.

Nguyễn Thanh (TTXVN)
Bắt nhóm đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt hàng tỷ đồng qua mạng
Bắt nhóm đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt hàng tỷ đồng qua mạng

Ngày 1/2, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phá thành công một chuyên án, bắt giữ nhóm đối tượng người địa phương có hành vi sử dụng mạng máy tính viễn thông để chiếm đoạt tài sản.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN