Đồn Biên phòng trao trả xe máy bị mất cắp cho chủ sở hữu

Chiều 19/1, Đồn Biên phòng Lộc Thiện, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước, đã tiến hành bàn giao tang vật bị mất cắp là chiếc xe máy hiệu Sirius cho chủ sở hữu.

Chú thích ảnh
Đồn biên phòng trao trả lại tài sản bị mất cắp cho chủ sở hữu. 

Đây là tang vật do các đối tượng bỏ lại hiện trường khi đang vượt qua biên giới thì bị lực lượng Bộ đội Biên phòng phát hiện.

Trước đó, Tổ chốt phòng dịch số 5, Đồn Biên phòng Lộc Thiện trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực Đê Bể, thuộc ấp Thạnh Tây, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước) đã phát hiện 2 người đàn ông điều khiển 2 xe máy có nhiều dấu hiệu nghi vấn. Khi lực lượng chức năng yêu cầu dừng lại để kiểm tra, 2 đối tượng đã bỏ lại xe và chạy về phía biên giới Campuchia.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 2 xe máy hiệu Sirius biển kiểm soát 78H1 - 159.87 và 67D1 - 128.03.

Qua điều tra, công an đã xác định xe máy biển số 78H1 - 159.87 thuộc sở hữu của ông Phạm Văn Chỉ (ngụ xã A Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên). Đơn vị đã tiến hành hoàn tất các thủ tục và tiến hành bàn giao tang vật cho ông Phạm Văn Chỉ theo quy định.

Tin, ảnh: Đậu Tất Thành (TTXVN)
Nhặt được 360 triệu đồng trả người đánh rơi
Nhặt được 360 triệu đồng trả người đánh rơi

Ngày 24/12, Công an phường An Bình, thành phố Dĩ An (Bình Dương) đã biểu dương và đề xuất cấp trên khen thưởng 2 công dân về hành động trả lại 360 triệu đồng cho người đánh mất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN