10:09 19/10/2021

MB Ageas Life nỗ lực trên hành trình xây dựng môi trường làm việc tốt nhất

Hơn 5 năm thành lập và hoạt động ở thị trường Việt Nam, MB Ageas Life (MBAL) luôn hướng đến những giải pháp nhằm cải thiện chế độ đãi ngộ, xây dựng môi trường làm việc tốt nhất nhằm mang lại hạnh phúc cho nhân viên.

Chú thích ảnh
Đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tài năng của MBAL

Bà Nguyễn Thị Xuân Hòa – Giám đốc Nhân sự MBAL chia sẻ “MB Ageas Life tin tưởng rằng môi trường làm việc hạnh phúc không chỉ đem lại hiệu quả, chất lượng và sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp mà quan trọng hơn, đem lại cho mỗi cá nhân một hành trình trải nghiệm thú vị, học hỏi và trưởng thành. Do đó chính sách nhân sự được xây dựng dựa trên sự lắng nghe và quan tâm sâu sắc đến từng cán bộ, nhân viên”.

Để thu hút và giữ chân nhân tài, MBAL chú trọng đến việc xây dựng chính sách lương và chế độ đãi ngộ cạnh tranh, hấp dẫn. Cụ thể, các phúc lợi về sức khỏe được công ty rất đề cao, mỗi một cán bộ nhân viên làm việc tại MBAL đều được khám sức khỏe định kỳ tại các cơ sở y tế hàng đầu, có bảo hiểm sức khỏe để sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao và được mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm ung thư.

Không chỉ có vậy, trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài trên toàn quốc, để tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, MBAL còn đầu tư và chú trọng đến cơ sở vật chất hiện đại, đẩy mạnh chuyển đổi số hoạt động kinh doanh, các sản phẩm, dịch vụ mang đến cho khách hàng. Từ đầu năm 2021, văn phòng làm việc mới của MBAL tại trụ sở 21 Cát Linh được trang bị khang trang, chuyên nghiệp. Cùng với nhiều hoạt động ngoại khóa như teambuilding, familyday, về nguồn hay các lớp học zumba, yoga được tổ chức trực tiếp tại văn phòng, MBAL hướng đến một môi trường làm việc hiệu quả, cân bằng và tạo sự gắn kết sâu sắc trong nội bộ nhân viên.

Chú thích ảnh
Văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của MBAL.

Với rất nhiều nỗ lực trong việc xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc, MBAL đã mời Korn Ferry - tổ chức quốc tế hàng đầu về tư vấn nhân sự thực hiện khảo sát và đánh giá môi trường làm việc từ góc nhìn của cán bộ nhân viên liên tục trong 3 năm qua. Kết quả được sử dụng để cải thiện chính sách nhân sự hàng năm. Với chỉ số gắn kết nhân viên năm sau luôn cao hơn năm trước, MBAL đang tiến tới nhóm các công ty có hiệu suất cao trên thị trường (high performing group).

Xứng đáng với những nỗ lực không ngừng nghỉ trên, ngày 8/10/2021 vừa qua, Bảo hiểm nhân thọ MBAL đã xuất sắc vượt qua gần 500 đơn vị để vinh dự góp mặt trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do HR Asia bình chọn ngay từ lần đầu tham dự. Giải thưởng nhằm đánh giá, công nhận những nơi làm việc có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên.