Học tiếng Anh hiệu quả theo phương pháp “may đo”

“May đo” là thế hệ tiếp theo của phương pháp học tích hợp, kết hợp những yếu tố ưu việt nhất của lớp học và công nghệ vào học tập vừa vặn cho nhu cầu của từng cá nhân cụ thể.

Vì sự linh động và hiệu quả, phương pháp “may đo” được sử dụng rộng rãi từ châu Âu đến Mỹ, từ trường học (Harvard College), đến công ty tư vấn (tập đoàn Fitch Group), công ty đào tạo (QA Ltd), đến các tổ chức cộng đồng (trung tâm The Centre for Excellence).

Riêng hệ thống trường học Anh ngữ SPEAK UP, cho đến nay cách “may đo” đã mang lại thành công cho gần 200.000 học viên trên toàn thế giới, đặc biệt ở những nước Đông  Âu như Ba Lan, Nga, Ukraine.  

Sở dĩ “may đo” được ưa chuộng bởi khắc phục được nhiều nhược điểm của giáo trình chung. Cụ thể, có khả năng tận dụng sự phổ biến của các công cụ số hóa mà học viên tương tác và tin tưởng, như qua laptop, điện thoại thông minh. Học sinh có thể học mọi lúc mọi nơi, từ khi thức dậy cho đến giờ nghỉ ăn trưa. Kiến thức được tiếp thu bất kỳ lúc nào, chứ không giới hạn trong những giờ giảng bài lên lớp theo phương pháp truyền thống.

SPEAK UP là trung tâm Anh ngữ chuyên các khóa học tiếng Anh cho người lớn, sử dụng một phương pháp học hỗn hợp (blended learning method), gồm 50% học online tại nhà và 50% học với giảng viên bản ngữ tại trung tâm.

SPEAK UP thuộc quyền sở hữu của tập đoàn LSG (Learning Systems Group) - dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ nước ngoài ở Trung và Đông  Âu. LSG có trụ sở đặt tại thủ đô Warsaw, Ba Lan. Sau khi đạt được thành công tại châu  Âu, như Nga, Ukraine và Thổ Nhĩ Kỳ. Năm 2016, SPEAK UP lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ở TP.HCM.

Trương Chí
Trẻ trải nghiệm hè với khóa học “Công dân toàn cầu”
Trẻ trải nghiệm hè với khóa học “Công dân toàn cầu”

Với mong muốn vào dịp nghỉ hè, con trẻ sẽ có những trải nghiệm thú vị và bổ ích, nhiều phụ huynh đã lựa chọn câu lạc bộ “Công dân toàn cầu” của Cung thiếu nhi Hà Nội vừa mở vào đầu tháng 5 để cho con theo học.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN