Apollo English Idol:15 clip xuất sắc lọt vào chung kết

Sau hai tháng phát động, cuộc thi Apollo English Idol đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ với gần 200 clip tham gia.Các thí sinh lọt vào vòng 2 cuộc thiApollo English Idol


Đây là những clip được chính tay các bạn thu hình, ghi âm và gửi lên mạng để thể hiện khả năng ca hát bằng tiếng Anh của mình. Danh sách 15 clip lọt vào vòng chung kết đã được công bố trong ngày 16/2/2011 trong đó có năm clip được khán giả bình chọn nhiều nhất và mười clip do ban giám khảo lựa chọn.


Ông Khalid Muhmood, Chủ tịch HĐQT Apollo English, một trong hai thành viên ban giám khảo chia sẻ: “Ban tổ chức đã kỹ lưỡng xem qua gần 200 clip gửi về, đánh giá khả năng hát, phát âm tiếng Anh, và khả năng thể hiện cảm xúc của các thí sinh.


Chúng tôi rất vui và tự hào vì cuộc thi đã tạo ra sân chơi để các bạn thể hiện khả năng ca hát của mình. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với 15 clips lọt vào vòng chung kết. Đó là những clip đã để lại nhiều dấu ấn riêng đầy màu sắc và cá tính của tuổi trẻ cho ban giám khảo và cho các khán giả.”

Theo ban tổ chức, mỗi thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được một máy nghe nhạc Ipod Shuffle kèm theo một suất học bổng tiếng Anh tại Apollo English trị giá 50% học phí.


Bên cạnh đó, các thí sinh này sẽ có cơ hội được học luyện phát âm miễn phí với các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm tại các cơ sở của Apollo English trên toàn quốc. Mục đích của việc này là nhằm giúp các thí sinh nâng cao và hoàn thiện khả năng phát âm chuẩn để trình diễn tốt nhất những ca khúc tiếng Anh ở vòng thi tiếp theo.


Mỗi thí sinh vượt qua vòng 1 cũng sẽ tiến hành việc quay tiếp một video clip khác để bắt đầu chặng đua vòng 2. Người chiến thắng chung cuộc sẽ có cơ hội được xuất hiện trên YanTV trong suốt một năm cùng với giải thưởng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng và một suất học bổng tiếng Anh toàn phần tại Apollo English.

Danh sách 15 clips được chọn:1/ Nguyễn Thành Đạt - If I die younghttp://video.zing.vn/video/clip/If-I-Die-Young--Teenage-Dream.285066.html; 2/ Nguyễn Thúy Hằng - There you will behttp://video.zing.vn/video/clip/THERE-YOULL-BE_-Nguyen-Thuy-Hang.305185.html;3/ Nguyễn Trúc Anh - The Climb:http://apolloenglishidol.video.zing.vn/apollo/videodetail/286260.html;4/ Hoàng Đình Yến Chương - Grenade;http://video.zing.vn/video/clip/Grenade--Yen-Chuong-Apollo-English-Idol.299777.html;5/ Nguyễn Việt Đức –I’m Yours http://video.zing.vn/video/clip/Im-Yours-Acoustic-Cover.295643.html;6/ Nguyễn Trần Hưng Long –I’m Yourshttp://video.zing.vn/video/clip/Im-Yours--Jason-Mraz-Covered-by-Rocker-Nguyen.295250.html;7/ Nguyễn Lê Thùy Dung –My Valentinehttp://video.zing.vn/video/clip/my-Valentine.290346.html;8/ Đặng Ngọc Kim Ngân – Unfaithful http://video.zing.vn/video/clip/Unfaithful.288968.html;9/ Võ Thị Lan Thảo – Poker Face;http://video.zing.vn/video/clip/PokerFace-by-LadyGaga-acoustic-version.287569.html;10/ Nguyễn Thị Xuân Anh – Impossible;http://apolloenglishidol.video.zing.vn/apollo/videodetail/293474.html;11/ Nguyễn Phương Giao – Paranoid;http://apolloenglishidol.video.zing.vn/apollo/videodetail/289526.html;12/ Nguyễn Khánh Dũng – When you say nothing at allhttp://apolloenglishidol.video.zing.vn/apollo/videodetail/289023.html;13/ Nguyễn Hoàng An - Upside down;http://apolloenglishidol.video.zing.vn/apollo/videodetail/285368.html;14/ Nguyễn Ngọc Hoa - Grenade;http://apolloenglishidol.video.zing.vn/apollo/videodetail/287143.html;15/ Nguyễn Xuân Đức - Way back into love';ttp://apolloenglishidol.video.zing.vn/apollo/videodetail/286692.htmlApollo English Idol là cuộc thi hát tiếng Anh thường niên dành cho thanh thiếu niên trên khắp Việt Nam do Apollo English, Zing.vn và YanTV phối hợp tổ chức.


Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2009, cuộc thi Apollo English Idol bao gồm hai vòng thi và hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ thú vị cho cộng đồng mạng. Truy cập www.apollo.edu.vn/idol để biết thêm thông tin và bình chọn cho các video clip dự thi.


H.Phương

 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN