Bắc Ninh

Nữ sinh Cao đẳng Thống kê đăng quang 'Người đẹp Kinh Bắc'

Vương miện của cuộc thi "Người đẹp Kinh Bắc 2014" đã thuộc về thí sinh Đoàn Thị Hải Linh, sinh viên trường Cao Đẳng Thống kê Bắc Ninh.

Đêm chung khảo cuộc thi diễn ra tối 12/3 tại Trung tâm Văn hoá Kinh Bắc- thành phố Bắc Ninh. Đây là một trong những hoạt động chính của Festival Bắc Ninh.

"Người đẹp Kinh Bắc 2014" Đoàn Thị Hải Linh.


24 thí sinh tham dự vòng chung khảo đã lần lượt trải qua các phần thi: trình diễn các trang phục áo dài, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và trang phục áo tứ thân. Năm thí sinh có số điểm cao nhất lọt vào phần thi ứng xử.

Giải thưởng Người đẹp Kinh Bắc thứ hai  thuộc về thí sinh mang sbd 051 Hoàng Mỹ Linh, sv trường ĐH Kinh doanh công nghệ, chi nhánh Bắc Ninh


Giải thưởng Người đẹp Kinh Bắc thứ ba được trao cho thí sinh mang SBD 044 Trần Thanh Huyền, sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội.

BTC cũng trao 12 giải phụ cho các thí sinh như: giải cho thí sinh mặc áo dài duyên dáng nhất, giải thưởng thí sinh mặc áo tứ thân đẹp nhất, giải cho thí sinh thân thiện nhất, có khuôn mặt khả ái nhất…

Cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc 2014” là cơ hội để những vẻ đẹp Kinh Bắc được tỏa sáng. Cuộc thi sẽ góp phần quảng bá rộng rãi nét đặc trưng của quan họ - di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận, thu hút sự quan tâm của người dân trong và ngoài nước đối với một loại hình nghệ thuật truyền thống lâu đời của Việt Nam.PV
Người đẹp Kinh Bắc hội tụ 'Duyên sắc ngàn năm'
Người đẹp Kinh Bắc hội tụ 'Duyên sắc ngàn năm'

Cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc – 2014” với chủ đề “Duyên sắc ngàn năm” đã lựa chọn được 25 thí sinh có số điểm cao nhất từ hơn 120 hồ sơ ứng tuyển tham gia vòng chung khảo sẽ diễn ra từ ngày 6/3 tới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN